Tin bóng đá 31/8: Serie A có 1 đại diện duy nhất

Tin bóng đá 31/8: Serie A có 1 đại diện duy nhất, Sao trẻ Liverpool chế nhạo chức VĐ siêu cúp Anh, Barca đòi giá Messi đắt hơn Neymar.

Serie A có 1 đại diện duy nhất

Mùa giải 2019/2020 đã chính thức khép lại với chức vô địch kết quả c1 thuộc về Bayern Munich. Sau khi công bố nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể, mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã đăng tải danh sách 23 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu mùa này, danh sách do bộ phận Quan sát kỹ thuật của UEFA bình chọn.

Đại diện duy nhất của kqbd y được góp mặt là Papu Gomez, người ra sân trong đầy đủ 9 trận đấu của Atalanta, góp công lớn bậc nhất giúp tân binh này tiến thẳng đến tứ kết. Trong khi đó, gần như toàn bộ đội hình chính của Bayern được lựa chọn vào danh sách này. Dưới đây là danh sách đầy đủ.

tin-bong-da-31-8-serie-a-co-1-dai-dien-duy-nhat
Tin bóng đá 31/8: Serie A có 1 đại diện duy nhất

Sao trẻ Liverpool chế nhạo chức VĐ siêu cúp Anh

Liverpool với tư cách các nhà ĐKVĐ Premier League đã chịu thất bại cay đắng ở loạt luân lưu trong trận tranh Siêu cúp Anh với Arsenal. Hai đội hòa nhau 1-1 trong 90 phút thi đấu chính thức và Rhian Brewster của Liverpool là người duy nhất đá hỏng trong loạt luân lưu.

Cùng với đó, Elliott còn trêu ngươi Arsenal khi nhắc tới việc Liverpool đã giành tới 6 chức vô địch Champions League trong khi Pháo thủ chỉ mới 1 lần vào chung kết và chưa một lần đứng trên bục cao nhất ở châu Âu.

Barca đòi giá Messi đắt hơn Neymar

Báo thể thao cho biết về tương lai của Lionel Messi đang là tâm điểm của bóng đá thế giới sau khi anh gửi fax đến ban lãnh đạo Barcelona yêu cầu cho phép mình ra đi ngay trong mùa Hè này thay vì đợi đến hết tháng 6 năm 2021 như trong hợp đồng đôi bên đã ký vào năm 2017.

Thế nên Barca mới làm căng khi thậm chí dọa kiện Messi ra tòa nếu anh rời CLB dưới dạng tự do, những người đứng đầu không thể để anh ra đi mà không để lại một chút tiền. Ít nhất 222 triệu euro sẽ là vừa đủ để Barca vừa hết thua lỗ lại vừa có một chút tiền tái thiết đội hình cho mùa giải mới.