Tin Arsenal 24/7: Có nguy cơ thiệt quan trong trận chung kết FA Cup

Tin Arsenal 24/7: Có nguy cơ thiệt quan trong trận chung kết FA Cup; Chờ đón sự trở lại của huyền thoại; tự tin mang tiền vệ Chelsea về Emirates.

Arsenal có nguy cơ thiệt quan trong trận chung kết FA Cup

Ở trận chung kết FA Cup sắp tới với các cầu thủ Chelsea tại sân bóng đá lớn nhất thế giới Wembley Stadium, rất có thể Arsenal sẽ phải thi đấu mà không có sự phục vụ của trung vệ Skhodran Mustafi vì chấn thương.

Trong chiến thắng 2-0 trước các cầu thủ Man City tại đấu trường FA Cup, Mustafi đã gặp phải một chấn thương và không thể thi đấu trong những phút cuối cùng và anh cũng đã không xuất hiện trong trận thua với tỷ số tối thiểu của Arsenal trước các cầu thủ Aston Villa.

Tin Arsenal 24/7: Có nguy cơ thiệt quan trong trận chung kết FA Cup

Arsenal chờ đón sự trở lại của huyền thoại

Ở mùa giải tới, rất có thể Arsenal sẽ chào đón một sự trở lại đáng chú ý của một huyền thoại trên băng ghế huấn luyện và người được nhắc tới là cựu tiền vệ Dennis Bergkamp.

Sau khi chia tay với đội bóng quê nhà Ajax Amsterdam, Bergkamp vẫn chưa quay trở lại với một công việc liên quan đến bóng đá và ông thừa nhận đang rất nhớ những công việc bên lề sân cỏ, nếu như nhận được lời đề nghị hợp lý, ông sẽ trở lại với London.

=> Bạn là người mới chơi bóng đá? Bạn cần phải biết những luật chơi bóng đá cơ bản nhất để hiểu được cách chơi.

Arsenal tự tin mang tiền vệ Chelsea về Emirates

Nhà báo Bruno Vicari của trang tin thể thao ESPN đưa tin lãnh đạo Arsenal đang “rất tự tin” sẽ thuyết phục được Willian đến Emirates Hè này. Ngoài vị thế của đội bóng, sự tự tin của “Pháo thủ” xuất phát từ việc cầu thủ Brazil không muốn rời London. Gia đình của Willian đã ổn định cuộc sống ở đây nên anh ưu tiên chọn một đội bóng ở London làm nơi tiếp tục thi đấu sau khi rời Chelsea.

Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ chấm dứt khi mùa giải này kết thúc. Đàm phán giữa 2 bên cũng đã khép lại do không đồng nhất được thời hạn hợp đồng.