Soi kèo bóng đá Perth Glory vs Melbourne City, 17h45 ngày 8/12

Soi kèo bóng đá Perth Glory vs Melbourne City, 17h45 ngày 8/12. Rất có thể một cơn mua bàn thắng lại được tái hiện trong trận này.

Sau rất lâu thì Perth mới có được một thắng lợi tại chính sân nhà của mình. Nhưng ngay sau đó thì Perth lại phải chịu liên tiếp 3 thất bại đắng cay. Theo một số tin thể thao, đội bóng này cũng đang chật vật đi tìm kiếm từng điểm số một tại sân chơi cao nhất nước Úc để cải thiện vị trí trên BXH.

Không như Perth Glory đang tuột dốc không phanh, Melbourne City lại vừa cắt được chuỗi 4 trận liền toàn hòa và thua bằng thắng lợi 2-0 ngay trên sân của Newcastle Jets. Đáng chú ý, Melbourne City đang tỏ ra rất có duyên trong những chuyến hành quân xa nhà. Bằng chứng là họ đã giành tới 6 chiến thắng ở 10 trận sân khách gần nhất.

Soi kèo bóng đá Perth Glory vs Melbourne City, 17h45 ngày 8/12
Soi kèo bóng đá Perth Glory vs Melbourne City, 17h45 ngày 8/12

Xét về thành tích đối đầu, Perth Glory tỏ ra nhỉnh hơn bởi họ giành được 18 chiến thắng và chỉ thua 12 trong 41 lần đụng độ Melbourne City. Tuy nhiên, trong 6 lần chạm trán gần đây chính Melbourne City mới là đội áp đảo khi giành tới 4 chiến thắng và chỉ thua 1 trận.

Perth vs Melbourne City đều là hai đội bóng thi đấu không tốt sau khi kết thúc 90 phút thi đấu. Nhưng phải công nhận một điều rằng hàng công của họ vẫn thường xuyên nổ súng. Đó là còn chưa kể mỗi lần mà Perth vs Melbourne City đối đầu thì họ đều tạo ra được nhiều bàn thắng.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Perth Glory vs Melbourne City

Kèo châu á Perth Glory FC vs Melbourne City

Perth Glory FC không thắng 9/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Richard Garcia thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Melbourne City không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Patrick Kisnorbo không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Perth Glory FC vs Melbourne City

Theo kèo O/U, Perth Glory FC về tài 8/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Richard Garcia về tài 8/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Melbourne City về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Patrick Kisnorbo về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Perth: Cameron Cook, Johnny Koutroumbis, Darryl Lachman, Mark Beevers, Aleksandar Susnjar, Salim Khelifi, Giordano Colli, Oliver Bozanic,Jarrod Carluccio, Adam Taggart, Luke Ivanovic

Melbourne City: Jamie Young, Callum Talbot, Samuel Souprayen, Curtis Good, Aziz Behich, Benjamin Mazzeo, Hamza Sakhi, Terry Antonis, Marin Jakolis, Tolgay Arslan, Jamie MacLaren

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Perth Glory 2-3 Melbourne City