Soi kèo bóng đá Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM, 10h10 ngày 4/11

Soi kèo bóng đá Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM, 10h10 ngày 4/11. Nữ FC Juarez đang có phong độ khá tốt giai đoạn gần đây.

Nữ Pumas UNAM với số trận tương ứng giành 23 điểm, xếp ở vị trí thứ 9. Như vậy nếu giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới, Nữ Pumas UNAM sẽ sam bằng khoảng cách về mặt điểm số với đối thủ. Thế nhưng khả năng hoàn thành mục tiêu của Nữ Pumas UNAM sớm bị nghi ngờ.

Trên sân khách, 8 trận liên tiếp gần đây Nữ Pumas UNAM không biết mùi chiến thắng, trong đó bao gồm 6 thất bại và 2 trận hòa.

Soi kèo bóng đá Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM, 10h10 ngày 4/11
Soi kèo bóng đá Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM, 10h10 ngày 4/11

Theo một số tin thể thao, nữ Juárez là đội bóng xếp thứ 8 với 26 điểm và họ là đội bóng có vé đi tiếp. Dù vậy, NHM cần nhớ, nữ Juárez  cũng chỉ hơn đội xếp thứ 9 là nữ UNAM Pumas khoảng cách 3 điểm, đồng thua kém đối thủ về hiệu số bàn thắng. Như vậy, nếu để thua ở trận đối đầu trực tiếp sáng mai, nữ Juárez sẽ nhường vé đi tiếp cho nữ UNAM Pumas.

Lý thuyết là vậy nhưng nhờ lợi thế sân nhà, nữ Juárez tự tin sẽ bảo vệ thành công vị trí thứ 8. Cũng cần nhấn mạnh, các cô gái chủ sân Olímpico Benito Juárez  đang có phong độ tốt khi thắng tới 6 và chỉ thua 1 lần ở 8 vòng đấu mới đây. Bên kia sân, nữ UNAM Pumas không phải đội bóng có thể tin cậy khi xa nhà. Bằng chứng, họ thua tới 6 và chỉ hòa 2 ở 8 trận sân khách vừa qua.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM

Soi kèo châu Á Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM

Phong độ của hai bên đang khá trái ngược. Nữ Pumas UNAM toàn thua 4 trận xa nhà gần nhất trong khi Nữ Juarez thắng kèo 4/5 trận sân nhà vừa qua. Nữ Pumas UNAM khó có thể cải thiện tình hình.

Soi kèo O/U Nữ Juarez vs Nữ Pumas UNAM

3/4 trận sân nhà vừa qua của Nữ Juarez nổ tài, có trận 6 bàn. Cả 4 trận sân khách vừa qua và 7/8 trận xa nhà vừa qua của Nữ Pumas UNAM cũng tưng bừng.

Thông tin lực lượng

Nữ FC Juarez: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Nữ Pumas UNAM: Liceth Pinzon vắng mặt vì chấn thương.

Đội hình dự kiến

Nữ FC Juarez: A. Rodriguez; Barbosa, Balanta, Díaz, Contreras; Madrigal, Rivera; Armenta, L. Rodriguez, Martinez; Gonzalez.

Nữ Pumas UNAM: Calderon; Mendoza, Delgado, Valera, Blackwood; Gomez, Padilla, Garza, Chavarin; Monsiváis, Chavero.

Ket qua bong da hom nay giữa Nữ Juarez 3-1 Nữ Pumas UNAM