Sảnh rồng là gì và một số điều cần lưu ý về sảnh rồng

Sảnh rồng là gì? Khi chơi trò chơi online cần lưu ý điều gì luôn là câu hỏi được không ít người quan tâm khi mới tham gia chơi. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng là một trường hợp người chơi sở hữu trong tay 13 lá bài từ 2 đến Át. Ngoài ra trường hợp có 12 lá bài từ 3 đến Át cũng được xem là sảnh rồng. Và đây được xem là trường hợp vô cùng đặc biệt và rất ít khi gặp trong các ván đấu. Với một số kiểu chơi thì bạn sẽ ăn trắng nếu có sảnh rồng. Tuy nhiên tại một số hình thức bạn vẫn phải tham gia trận đấu. Lúc này đòi hỏi bạn phải tính toán những bước đi để giành chiến thắng.

Một số lưu ý về sảnh rồng

Khi đã biết sảnh rồng là gì thì cũng không ít người muốn tìm hiểu rõ hơn về trường hợp này. Dưới đây là một số điều cần lưu ý các bạn cùng tham khảo nhé.

Đối với tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam là một trong những tựa game online được rất nhiều người tham gia hiện nay. Với game này ai hết bài trước sẽ là người giành chiến thắng. Đặc biệt sảnh rồng chính là yếu tố quyết định thắng thua trong tiến lên miền Nam. 

Sảnh rồng trong game tiến lên miền Nam

Người chơi chỉ cần sở hữu sảnh rồng là sẽ được tính thắng luôn trong ván đấu đó mà không cần đánh. Nếu là sảnh 13 lá từ 2 đến Át bạn sẽ nhận thưởng gấp 4 lần. Còn sảnh 12 lá sẽ được nhận thưởng gấp đôi.

Đối với mậu binh

Khác với tiến lên miền Nam thì tại mậu binh người chơi sở hữu sảnh rồng vẫn phải tham gia ván đấu. Lúc này đòi hỏi người chơi phải biết sắp xếp các lá bài để tận dụng tối đa hiệu quả.

Bạn cần thật khéo léo tùy thuộc vào từng trường hợp để có thể đưa ra cách chặn đối phương dễ dàng nhất. Bởi trong mỗi ván đấu chỉ có người về nhất mới được cộng tiền chứ không có trường hợp về nhì, ba hay bét. Do đó bạn phải tính toán thật tốt trong từng nước đánh làm sao giành được chiến thắng và bảo toàn được số tiền cược ban đầu nhé.

Sảnh rồng tại game mậu binh

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc sảnh rồng là gì? Đồng thời chia sẻ một số điều cần lưu ý khi sở hữu sảnh rồng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn may mắn và giành thật nhiều chiến thắng.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club