Paul Merson tin rằng Man City, Chelsea, Liverpool sẽ nằm trong top 4

Mới đây, Chuyên gia của kênh thể thao Sky Sports, Paul Merson nhận định top 4 Ngoại Hạng Anh mùa giải 2018/19 chỉ có một cái tên khác trong 3 đội bóng lớn là Man City, Chelsea, Liverpool

Cuộc đua vào top 4 Premier League đang diễn ra hết sức gay cấn khi Arsenal vừa để Crystal Palace cầm hòa đáng tiếc, Tottenham thất thủ trước Man City, Man United có chiến thắng quan trọng trong khi Chelsea và Liverpool đồng loạt có 3 điểm ở loạt trận vòng 10 Premier League vừa rồi.

Mặc dù kqbd không tốt do màn khởi đầu bết bát nhưng Paul Merson vẫn đánh giá rất cao MU. Và ông cho rằng thứ tự các đội khi kết thúc mùa giải là Man City, Liverpool, Chelsea, Tottenham, Arsenal và Man United.

Paul Merson tin rằng Man City, Chelsea, Liverpool sẽ nằm trong top 4
Paul Merson đánh giá rất cao MU

Nhận xét về cuộc cạnh tranh vào top 4, chuyên gia của kênh Sky Sports – Paul Merson cho rằng trong “Big Six” hiện tại đang có 2 cái tên thi đấu khá thất vọng và có nguy cơ rớt ra khỏi đường đua khốc liệt này tại lich thi dau bong da anh những vòng sắp tới.

Cụ thể, Paul Merson cho biết: “Man City và Liverpool vẫn rất mạnh trong khi Chelsea cho thấy, họ đang chơi tốt với Hazard.

Tottenham dù không mua sắm gì trong kỳ chuyển nhượng hè nhưng họ vẫn cho thấy cơ hội rất lớn để vào top 4. Arsenal lại cho thấy những cú sảy chân đáng tiếc, hàng phòng ngự của họ chơi y chang thời Wenger và khả năng tận dụng cơ hội là một vấn đề với Pháo thủ.”

Hiện tại, Man City (26 điêm, Liverpool (26 điểm) và Chelsea (24 điểm) đang là những đội tạm chiếm ưu thế khi đang nắm giữ 3 vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, Arsenal (22 điểm, Tottenham (21 điểm) và Man United (17 điểm) cũng không chịu kém cạnh khi đang bám đuổi phía sau.