Nhận định kết quả Nam Phi vs Eswatini, 23h00 ngày 13/10

Nhận định kết quả Nam Phi vs Eswatini, 23h00 ngày 13/10. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Nam Phi đấu với Eswatini từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Nam Phi vs Eswatini, 23h00 ngày 13/10

Trận giao hữu giữa Nam Phi vs Eswatini thuộc dịp FIFA Days tháng 10/2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động FNB Stadium (Johannesburg, Nam Phi).

Đây là trận đấu đầu tiên của Nam Phi cũng như Eswatini trong đợt tập trung tháng 10/2023. Lần ra sân gần nhất chứng kiến Nam Phi và Eswatini thu về kết quả khác nhau. Nam Phi có được niềm vui trọn vẹn còn Eswatini chia điểm.

Vào đêm nay, Nam Phi được trở lại sân nhà tiếp đón Eswatini trong khuôn khổ giao hữu quốc tế. Đây là kèo đấu có sự chênh lệch lớn về trình độ. Ở trận cầu gần nhất, Nam Phi đánh bại CHDC Congo cũng trên sân nhà với ty so bong da tối thiểu. Nhìn chung màn trình diễn của Nam Phi thời gian qua không tệ, đặc biệt ở các trận cầu họ được thi đấu trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, Nam Phi từng đánh bại cả những đối thủ khó chơi như Morocco, nên Eswatini không phải thử thách quá lớn. Thành phần mà HLV Broos triệu tập đợt này cũng gồm nhiều cái tên đang ở độ tuổi sung sức. Nên nhớ, rằng trong cả 6 lần đối đầu gần nhất, Eswatini toàn thua trước Nam Phi.

Nhận định kết quả Nam Phi vs Eswatini, 23h00 ngày 13/10

Nhìn chung màn trình diễn của Nam Phi thời gian qua không tệ, đặc biệt ở các trận cầu họ được thi đấu trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, Nam Phi từng đánh bại cả những đối thủ khó chơi như Morocco, nên Eswatini không phải thử thách quá lớn. Thành phần mà HLV Broos triệu tập đợt này cũng gồm nhiều cái tên đang ở độ tuổi sung sức.

Eswatini có nhiều tiến bộ thời gian gần đây, nhưng về cơ bản họ vẫn thuộc diện yếu ở lục địa đen. Hơn nữa, làm khách trước đối thủ nặng ký, đội thường xuyên đánh bại mình là thách thức lớn với Eswatini. Nên nhớ rằng trong cả 6 lần đối đầu gần nhất, Eswatini toàn thua trước Nam Phi.

Dự đoán kqbd hom nay: Nam Phi 2-1 Eswatini

Xem thêm: Nhận định bóng đá Monaco vs Lille, 02h00 ngày 25/4

Xem thêm: Nhận định trận Tottenham với Man City, 2h00 ngày 15/5

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."