Nhận định Guayaquil vs Mushuc Runa, 7h ngày 20/9

Nhận định Guayaquil vs Mushuc Runa, 7h ngày 20/9 – Giải VĐQG Ecuador. Dự đoán kết quả Guayaquil vs Mushuc Runa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Guayaquil vs Mushuc Runa

Thất bại trên sân của Cumbaya ở vòng đấu vừa qua, đã là trận đấu thứ 6 kiên tiếp Guayaquil không thể có được chiến thắng (2 hòa 4 thua). Sau 10 vòng đấu, Guayaquil mới chỉ có được 9 điểm và đang tạm xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng. Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì

Trên sân nhà Guayaquil đã thi đấu 5 trận, thành tích đạt được cũng không quá kém khi họ chỉ để thua duy nhất 1 trận thắng 1 và để hòa đến 3 trận. Với 8 bàn thắng ghi được từ đầu giải, hàng công của Guayaquil đang có được ít bàn thắng nhất so với các đội khác.

Nhận định Guayaquil vs Mushuc Runa 20/9

Mushuc Runa cũng đang thi đấu khá thất thường, 5 vòng đấu gần đây nhất họ cũng chỉ có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 3 trận. Trên sân khách thậm chí Mushuc Runa còn có thành tích tệ hơn nhiều, khi họ đã để thua 4 trận đấu liên tiếp gần đây.

Tuy nhiên ở 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội thì Mushuc Runa lại đang chiếm ưu thế với 3 chiến thắng 1 hòa và chỉ để thua có 1 trận.

Lịch sử đối đầu Guayaquil vs Mushuc Runa

Guayaquil thắng 1 thua 3 hòa 1 trong 5 trận gần nhất Mushuc Runa

Phong độ thi đấu gần đây Guayaquil vs Mushuc Runa

  • Guayaquil thua 4 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Mushuc Runa thắng 1 thua 4 trong 5 trận gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Guayaquil vs Mushuc Runa: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé