Năm cầu thủ có nhiều hattrick nhất UEFA Champions League

UEFA Champions League (UCL) là giải đấu trực tiếp bóng đá cấp câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới. Một số cầu thủ ngôi sao được hiển thị mỗi ngày trong trận đấu. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thống trị sự cạnh tranh trong những năm gần đây. Hai cầu thủ sừng sỏ là hai cây săn bàn hàng đầu giải đấu. Họ cũng đã lập được nhiều hat-trick nhất tại UCL.

Các câu lạc bộ lớn nhất từ ​​các giải đấu trực tiếp bóng đá hàng đầu châu  u đối đầu nhau để trở thành nhà vô địch châu Âu. Với chất lượng của các đội được trưng bày, rất khó để các cầu thủ cá nhân nổi bật. Nhưng, nhiều người đã có thể làm được như vậy bằng cách chơi tốt trong những thời điểm quyết định. Trong khi những người khác đã quản lý nó bằng cách ghi rất nhiều bàn thắng.

Hãy cùng điểm qua những cầu thủ truc tiep bong da có nhiều hattrick nhất tại Champions League.

5. Mario Gomez (3)

Cựu tiền đạo trực tiếp bóng đá của Bayern Munich đứng thứ 5 trong danh sách. Anh ấy đã lập được ba hat-trick trong cuộc thi. Tất cả đều đến cho những gã khổng lồ xứ Bavaria. Mario Gomez ghi 24 bàn sau 41 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga.

Mario Gomez ghi 24 bàn sau 41 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga

Mario Gomez ghi 24 bàn sau 41 lần ra sân cho đội bóng Bundesliga

Gomez là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử của Bayern Munich. Tiền đạo trực tiếp bóng đá người Đức đã vô địch Champions League mùa giải 2012-13. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu Bundesliga và DFB Pokal hai lần với đội bóng xứ Bavaria

4. Filippo Inzaghi (3)

Một trong những tiền đạo trực tiếp bóng đá vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy, Filippo Inzaghi là người tiếp theo trong danh sách. Tiền đạo người Ý đã lập ba hat-trick tại UEFA Champions League. Anh ấy đã ghi hai bàn trong số đó cho Juventus. Người còn lại đến cho AC Milan.

Tiền đạo người Ý là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trực tiếp bóng đá nhất trong lịch sử UEFA Champions League. Filippo Inzaghi đã ghi 41 bàn trong giải đấu. Anh ấy đứng thứ 11 trong danh sách mọi thời đại. Anh ấy đã giành được danh hiệu UCL hai lần trong sự nghiệp của mình. Cả hai chiến thắng của anh ấy đều đến với AC Milan.

3. Robert Lewandowski (4)

Tiền đạo người Ba Lan là một trong những cầu thủ trực tiếp bóng đá xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây. Anh đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất UCL mùa giải 2019-20. Robert Lewandowski đã lập bốn hat-trick trong giải đấu. Tiền đạo ghi ba bàn cho Bayern Munich và một cho Borussia Dortmund.

Robert Lewandowski đã lập bốn hat-trick trong giải đấu UCL

Robert Lewandowski đã lập bốn hat-trick trong giải đấu UCL

Cầu thủ của Bayern là một trong những tay săn bàn truc tiep bong da hàng đầu trong lịch sử giải đấu. Robert Lewandowski đứng thứ ba trong danh sách. Anh đã ghi 82 bàn tại UEFA Champions League cho đến nay. Tiền đạo của Bayern cũng giữ kỷ lục lập hat-trick nhanh thứ năm ở UCL. Lewandowski đã đạt được kỳ tích vào năm 2019, với cú ăn ba vào lưới Crvena Zvezda.

Lewandowski đã từng vô địch Champions League một lần. Thành công duy nhất của anh ấy đến trong mùa giải 2019-20 với Bayern Munich. Đội bóng xứ Bavaria đã giành được cú ăn ba năm đó. Họ trở thành câu lạc bộ trực tiếp bóng đá duy nhất trong lịch sử giành chiến thắng trong một trận chung kết.

2. Cristiano Ronaldo (8)

Ngôi sao người Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ trực tiếp bóng đá chơi trội nhất trong lịch sử UEFA Champions League. Anh ấy đã chiến thắng cuộc thi năm lần. Ronaldo cũng là chân sút dẫn đầu cuộc thi. Cristiano đã ghi 140 bàn sau 181 lần ra sân.

Cristiano Ronaldo đã chơi cho Manchester United, Real Madrid và Juventus trong UCL. Anh ấy đã lập được tám hat-trick chung nhất trong giải đấu. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi bảy hattrick cho Madrid và một cho Juventus tại UEFA Champions League.

Cristiano Ronaldo đã lập được tám hat-trick chung nhất trong giải đấu

Cristiano Ronaldo đã lập được tám hat-trick chung nhất trong giải đấu

Ngôi sao của Manchester United cũng giữ kỷ lục trực tiếp bóng đá về nhiều hat-trick nhất trong một mùa giải. Ronaldo ghi ba bàn trong mùa giải 2015-16. Anh ấy cũng có hat-trick nhanh thứ tư trong cuộc thi.

1. Lionel Messi (8)

Siêu sao người Argentina là người đứng đầu danh sách trực tiếp bóng đá. Anh ấy đã lập tám hat-trick tại UEFA Champions League. Tất cả đều đến cho gã khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona. Lionel Messi là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong cuộc thi.

Messi giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ trong giải đấu, với 120 lần lập công cho Barcelona. Anh ấy cũng có kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một trận đấu ở UCL. Cầu thủ truc tiep bong da người Argentina đã đạt được thành tích này vào năm 2012. Messi đã ghi 5 bàn vào lưới Bayer Leverkusen.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến trực tiếp bóng đá mỗi ngày nhé. 

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."