Khoe nội thất đẹp hoàn mỹ không tưởng của siêu xe Audi RS6

Khoe nội thất đẹp hoàn mỹ không tưởng của siêu xe Audi RS6. Một trong những thiết kế nội thất đáng chú ý làm bạn phải chiêm ngưỡng và đón xem ngay.

noi-that-hoan-my-chiec-audi-rs6

Ra mắt sau 1 thời gian dài Audi RS6 vẫn được khen ngợi nhờ có động cơ tăng áp kép V8, sức mạnh ngang với 1 chiếc Nissan GT-R hạng sang và đặc biệt với khoang nội thất sang trọng được cải tiến bởi chuyên gia nội thất Neidfaktor Đức.

Điểm đáng chú ý nhất của chiếc Audi RS6 là tấm bọc cửa bên trong bằng da đen, cắt, khâu hình lục giác như trên ghế xe trông rất đẹp mắt. Chi tiết đó tinh tế đến mức làm không gian nội thất trở nên hoàn hảo.

noi-that-hoan-my-chiec-audi-rs6

Trên mẫu xe ô tô mới này có điểm nhấn bao gồm chỉ khâu tương phản màu trắng và da bọc Alcantara trên các cột A, đi kèm lót mái và gương chiếu hậu bên trong rất bắt mắt.

Các chi tiết này không quá áp đảo nếu đứng cạnh vô số khoang cabin bắt mắt mà Audi từng tạo ra trong suốt chiều dài lịch sử của hãng, tuy nhiên nếu đặt trên 1 chiếc xe thể thao đắt tiền như RS6 thì những thiết kế này thực sự đã quá phù hợp và hoàn mĩ.