Khám phá tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 12 đến 18-11-2018

Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Kim Ngưu. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Kim Ngưu.

Chi tiết tử vi tuần từ ngày 12/11 đến 18/11/2018 nhận thấy, đối với Kim Ngưu đây là quãng thời gian khá mệt mỏi. Năng lực quản lí còn yếu kém kết hợp với một tâm hồn hướng nội khiến cho mọi việc càng trở nên khó khăn hơn.

Theo dõi tử vi tuần này cho thấy đây là tuần khá bận rộn với Kim Ngưu nhưng sau đó bạn sẽ nhận được kết quả mà mình mong muốn. Tình hình tài chính của Kim Ngưu lúc này đã tốt hơn nhưng chi phí khá nhiều, dường như bạn không thể kiểm soát chi tiêu và có xu hướng mua nhiều món đồ đắt tiền. Trong công việc, bạn tỏ ra ngần ngại khi nói ra những việc mà cấp dưới làm chưa tốt, bởi vậy bạn cứ phải ổm trọn vào mình . Hãy sáng suốt cân nhắc và đánh giá xem đâu mới là điều mà bạn nên làm. Xem tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Kim Ngưu trong năm tới.

Hãy can đảm bộc lộ những suy nghĩ của mình để giúp cho công việc trở nên thuận lời hơn, có như vậy áp lực mới được giảm bớt. Để làm phong phú thêm cho trải nghiệm của mình, bạn có thể học khiêu vũ, từ đó bạn có thể dần dần khám phá những điều thú vị khi thử thách những điều mới mẻ đó. Và bạn mới mong có được những ngày ít căng thẳng và mệt mỏi.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu khá suôn sẻ, nhiều người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp. Tuy nhiên, lúc này bạn vẫn còn phải cân nhắc. Những cặp đôi dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, trò chuyện nhau nhiều hơn, nhờ đó mà hai người cảm nhận được rõ sự gắn kết.

Nguồn: https://otofun.org/