De Gea muốn cùng Man Utd trở lại nhóm dự Champions League

Mặc dù toàn thắng 8 trận liên tiếp dưới thời HLV Solskjaer, De Gea khẳng định anh và các đồng đội chưa hài lòng.

Sau khi Solskjaer đến thay Mourinho hồi tháng 12, Man United đã lập tức có được chuỗi 8 chiến thắng trên mọi đấu trường. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ vẫn kém đội xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng bóng đá anh là Chelsea khoảng cách 3 điểm. Và De Gea mới đây đã bày tỏ sự không hài lòng của mình trên kênh thể thao Sky Sports.

“Chúng tôi bây giờ không thể vô địch Premier League. Giải đấu này là mục tiêu chính mà chúng tôi đặt ra hồi đầu mùa giải. Man United là một đội bóng luôn cần giành những danh hiệu.

De Gea muốn cùng Man Utd trở lại nhóm dự Champions League

Chúng tôi vui mừng với những kqbd anh có được. Nhưng chúng tôi không thể hài lòng với tình hình tổng quan hiện tại.

Chúng tôi muốn trở lại nhóm dự Champions League và đó là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng chúng tôi đã rút ngắn khoảng cách điểm số khá nhiều so với lúc trước. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Và nếu giữ được phong độ này, chúng tôi sẽ còn thắng nhiều trận đấu nữa.

Rõ ràng chúng tôi đã có một chuỗi kết quả tốt. Nhưng chúng tôi vẫn đang ở ngoài khu vực dự Champions League mùa sau. Và chúng tôi còn kém nhóm cạnh tranh danh hiệu Premier League rất xa.”

Cũng theo De Gea, việc hàng phòng ngự MU trở nên chắc chắn hơn dưới thời Solskjaer là lý do đằng sau sự tự tin của đội bóng hiện nay.

“Chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn và phòng ngự tốt hơn. Chúng tôi giảm thiểu cơ hội của các đối thủ và thắng nhiều trận mà không để thủng lưới. Những chiến thắng đó mang lại cho chúng tôi sự tự tin và chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục thắng như vậy.”

 

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."