Kèo phạt góc là gì? Có những kèo phạt góc nào?

Kèo phạt góc, thường được gọi là “corner kick” trong tiếng Anh, là một khía cạnh quan trọng trong bóng đá mà người hâm mộ thường nghe đến. Đây là một tình huống quan trọng trong trận đấu, có thể tạo ra cơ hội ghi bàn cho đội tấn công hoặc gây nguy hiểm cho đội phòng ngự. Hãy cùng bóng đá 247 tìm hiểu chi tiết về kèo phạt góc và cách nó hoạt động.

1. Kèo phạt góc là gì

Kèo phạt góc là một loại kèo cược trong bóng đá, trong đó người chơi đặt cược vào số lượng phạt góc sẽ xuất hiện trong trận đấu. Kèo phạt góc được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

Kèo phạt góc tổng

Kèo này yêu cầu người chơi đặt cược vào tổng số phạt góc của cả hai đội trong trận đấu. Tỷ lệ cược sẽ dựa trên tổng số phạt góc được dự đoán.

Kèo phạt góc đội chủ nhà/khách

Kèo này yêu cầu người chơi đặt cược vào đội nào sẽ được hưởng nhiều phạt góc hơn trong trận đấu. Tỷ lệ cược sẽ dựa trên đội được dự đoán sẽ được hưởng nhiều phạt góc hơn.

Kèo phạt góc chấp

Kèo này yêu cầu người chơi đặt cược vào đội nào sẽ được hưởng nhiều phạt góc hơn, với một đội được chấp một số phạt góc nhất định. Tỷ lệ cược sẽ dựa trên đội được dự đoán sẽ được hưởng nhiều phạt góc hơn, sau khi đã trừ đi số phạt góc chấp.

Kèo phạt góc không có phạt góc

Kèo này yêu cầu người chơi đặt cược vào việc trận đấu sẽ có phạt góc hay không. Tỷ lệ cược sẽ dựa trên khả năng trận đấu có phạt góc hay không.

Khi nào có kèo phạt góc

Kèo phạt góc xảy ra khi một đội tấn công đạt được quả bóng đi ra khỏi biên trận đấu tại phần gần cầu môn đối phương. Điều này có thể xảy ra khi một cầu thủ phòng ngự đối phương đỡ bóng ra ngoài biên hoặc khi một cầu thủ tấn công bị cản trở và không thể tiến xa hơn. Trọng tài sẽ chỉ định một điểm cụ thể trên biên để tiến hành kèo phạt góc.

Xem nhanh : Bạn có biết El Pulga là gì? Vì sao Messi được gọi là El Pulga? và vì sao Mesi lại có biệt danh đó hay không ? Tham khảo ngay nhé.

2. Có những kèo phạt góc nào?

Kèo phạt góc là một loại kèo cược trong bóng đá, trong đó người chơi dự đoán số lượng quả phạt góc sẽ xuất hiện trong trận đấu. Kèo phạt góc thường được đưa ra dưới dạng kèo châu Á hoặc kèo châu Âu.

Có những kèo phạt góc nào?

Kèo phạt góc châu Á

Trong kèo châu Á, người chơi sẽ đặt cược cho đội bóng mà họ tin rằng sẽ có nhiều quả phạt góc hơn. Tỷ lệ kèo sẽ được cổng game đưa ra, và người chơi sẽ nhận được tiền nếu đội bóng họ đặt cược có nhiều quả phạt góc hơn đội bóng kia.

Ví dụ, nếu kèo phạt góc châu Á cho trận đấu giữa đội A và đội B là 1/2, và người chơi đặt cược cho đội A, họ sẽ thắng cược nếu đội A có ít nhất 2 quả phạt góc nhiều hơn đội B. Nếu đội A có đúng 2 quả phạt góc nhiều hơn đội B, người chơi sẽ hòa cược.

Kèo phạt góc châu Âu

Trong kèo châu Âu, người chơi sẽ đặt cược cho đội bóng mà họ tin rằng sẽ có nhiều quả phạt góc hơn. Nếu đội bóng đó có nhiều quả phạt góc hơn, người chơi sẽ thắng cược. Nếu đội bóng đó có ít quả phạt góc hơn, người chơi sẽ thua cược.

Ví dụ, nếu kèo phạt góc châu Âu cho trận đấu giữa đội A và đội B là 2,5, và người chơi đặt cược cho đội A, họ sẽ thắng cược nếu đội A có ít nhất 3 quả phạt góc. Nếu đội A có đúng 2 quả phạt góc, người chơi sẽ hòa cược. Nếu đội A có ít hơn 2 quả phạt góc, người chơi sẽ thua cược.

3. Hướng dẫn cách soi kèo phạt góc chuẩn xác nhất

Soi kèo phạt góc là một trong những hình thức dự đoán bóng đá được nhiều người yêu thích. Để soi kèo phạt góc hiệu quả, người chơi cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

Thành tích phạt góc của hai đội

Người chơi nên xem xét thành tích phạt góc của hai đội trong những trận đấu gần đây. Đội nào có thành tích phạt góc tốt hơn thì khả năng được hưởng nhiều phạt góc hơn cũng sẽ cao hơn.

Lối chơi của hai đội

Lối chơi của hai đội cũng có ảnh hưởng đến số lượng phạt góc xuất hiện trong trận đấu. Đội nào chơi tấn công nhiều hơn thì khả năng được hưởng phạt góc cũng sẽ cao hơn.

Điều kiện sân bãi

Điều kiện sân bãi cũng có thể ảnh hưởng đến số lượng phạt góc xuất hiện trong trận đấu. Sân cỏ ướt sẽ khiến các cầu thủ khó kiểm soát bóng và dễ mắc lỗi dẫn đến phạt góc.

Thời tiết

Thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến số lượng phạt góc xuất hiện trong trận đấu. Trong điều kiện gió mạnh, các cầu thủ sẽ khó thực hiện những quả đá phạt góc chính xác.

Thống kê phạt góc của các đội

Có rất nhiều trang web và ứng dụng cung cấp thống kê phạt góc của các đội. Bạn có thể sử dụng những thông tin này để đánh giá thành tích phạt góc của các đội trong những trận đấu gần đây.

Tỷ lệ cược phạt góc

Tỷ lệ cược phạt góc được đưa ra bởi các cổng game sẽ phản ánh khả năng xảy ra của các tình huống phạt góc trong trận đấu. Bạn có thể sử dụng tỷ lệ cược này để xác định cơ hội thắng của mình.

Thông tin về trận đấu

Bạn nên tìm hiểu thông tin về trận đấu trước khi đặt cược, chẳng hạn như lịch sử đối đầu, phong độ hiện tại của hai đội, điều kiện sân bãi và thời tiết. Những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đặt cược chính xác hơn.

Dưới đây là một số mẹo soi kèo phạt góc chuẩn xác nhất:

  • Không nên đặt cược vào các trận đấu có nhiều yếu tố bất ngờ, chẳng hạn như trận đấu giữa hai đội không cân sức hoặc trận đấu có nhiều thẻ phạt.
  • Không nên đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu.
  • Nên theo dõi thông tin về trận đấu trước khi đặt cược.

Kèo phạt góc là một phần quan trọng trong bóng đá, mang theo nhiều cơ hội và hỗn loạn vào trận đấu. Đối với đội tấn công, đây là cơ hội để ghi bàn hoặc tạo áp lực lên đội phòng ngự đối phương. Đối với đội phòng ngự, đây là thử thách để ngăn chặn đòn tấn công từ kèo phạt góc và bảo vệ khung thành của mình. Kèo phạt góc là một yếu tố quan trọng trong chiến thuật và kỹ thuật của một trận đấu bóng đá thành công.

Xem thêm: Top 5 Tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới hiện nay

Xem thêm: Găng tay vàng là gì? Ai giành nhiều Găng tay vàng nhất?

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."