Chuyển nhượng TBN 30/3: Barca chốt nhanh tương lai thần đồng

Chuyển nhượng TBN 30/3: Barca chốt nhanh tương lai thần đồng, Atletico lại sắp có thêm một người Argentina…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Barca chốt nhanh tương lai thần đồng

Barca xem Cubarsi là nhân tố quan trọng đối với kế hoạch phát triển câu lạc bộ. Tuy nhiên vẫn còn đó những lo ngại về việc cầu thủ 17 tuổi có thể sẽ ra đi vào mùa hè, vì điều khoản giải phóng của anh chỉ rơi vào khoảng 10 triệu euro – con số không đáng kể đối với các CLB tại Premier League, những đội bóng đã để mắt đến Cubarsi trong thời gian gần đây.

Theo Fabrizio Romano, Barcelona đã có động thái để đảm bảo tương lai của sao trẻ người Tây Ban Nha khi gửi một hợp đồng mới đến người đại diện của anh.

Chuyển nhượng TBN 30/3: Barca chốt nhanh tương lai thần đồng
Chuyển nhượng TBN 30/3: Barca chốt nhanh tương lai thần đồng

Cụ thể, họ muốn đưa ra một thỏa thuận dài hạn dành cho Cubarsi, mặc dù hiệu lực chỉ được tính khi anh bước sang tuổi 18. Tuy nhiên nếu đôi bên chấp nhận mọi điều kiện, Barca xem như sẽ an tâm về tương lai ngôi sao trẻ này bởi họ đã cài vào điều khoản giải phóng lên đến 1 tỷ euro.

Real gia nhập cuộc đua giành tiền vệ 52 triệu bảng

Nhiều đội bóng lớn đang tìm cách chiêu mộ cựu tài năng Barcelona. Bên cạnh Chelsea hay Man Utd, theo nguồn tin từ Daily Mail, Real Madrid cũng hứng thú với Olmo.

Theo tìm hiểu phu nu news,  đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha dự kiến sẽ có sự nâng cấp chất lượng nơi hàng công khi họ đạt thỏa thuận chiêu mộ Kylian Mbappe. Mặc dù vậy, họ vẫn muốn đưa Olmo về Bernabeu. Đây có thể là phương án thay thế cho Rodrygo Goes, trong bối cảnh cầu thủ người Brazil được hàng loạt câu lạc bộ lớn quan tâm.

Họ xem việc chiêu mộ Olmo như một món hời bởi lẽ điều khoản giải phóng hợp đồng của anh chỉ rơi vào khoảng 52 triệu bảng – con số được đánh giá thấp hơn khá nhiều hơn nếu so sánh với những màn trình diễn đến từ ngôi sao tuyển Tây Ban Nha.

Atletico lại sắp có thêm một người Argentina

Người đồng hương của Molina, Agustin Giay, được đồn đoán là mục tiêu của Atletico cho bài toán hậu vệ phải. Cầu thủ 20 tuổi được đánh giá cao ở Argentina, nơi anh hiện đang chơi cho San Lorenzo. Một thỏa thuận có thể diễn ra vào mùa hè này, với Diario AS báo cáo rằng thương vụ có thể tiêu tốn 8-10 triệu USD.

Ở giai đoạn này vẫn chưa rõ liệu Los Rojiblancos có sẵn sàng trả số tiền này hay không, nhưng ngay cả như vậy, việc họ sẽ có được Giay cũng không hề đơn giản. Báo cáo lưu ý rằng AC Milan, Udinese và Lazio đều đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ vào mùa hè.

Xem thêm: Chuyển nhượng bóng đá 3/4: Napoli để một cái tên trở lại EPL

Xem thêm: Chuyển nhượng bóng đá ngày 12/3: Amad Diallo rời đi

Theo đánh giá thể thao, sẽ rất thú vị để xem liệu Atletico Madrid có thể mang về mục tiêu của mình hay không. Họ cần một hậu vệ phải, nhưng sẽ không mang về bất kỳ một ai đó bằng mọi giá.