Bóng đá QT 24/1: Ronaldo nói về khả năng rời Al Nassr

Bóng đá QT 24/1: Ronaldo nói về khả năng rời Al Nassr, De Bruyne bị ‘trói chân’ và Greenwood được xác nhận trở lại Man United là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Ronaldo nói về khả năng rời Al Nassr

Trong cuộc trò chuyện với tờ báo Bồ Đào Nha Record, Ronaldo được hỏi liệu anh có ý định trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình hay không. CR7 đã trả lời một cách dứt khoát: “Thật không đáng để tạo ra kỳ vọng, bởi vì tôi đã nói rằng tôi muốn ở lại Al Nassr trong năm nay và năm tới. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở Ả Rập Saudi. Họ đối xử tốt với tôi. Giải đấu có tiềm năng rất lớn và họ đang tiếp tục phát triển”.

Bóng đá QT 24/1
Ronaldo sẽ không rời Al Nassr trong tương lai

“Trở lại chơi ở giải VĐQG Bồ Đào Nha là điều vô nghĩa. Vài ngày nữa tôi sẽ 39 tuổi và tôi sẽ chơi mùa giải còn lại này và một năm nữa ở Al Nassr, đó là điều tôi mong muốn nhất. Tuy nhiên, Ronaldo cũng không loại trừ khả năng anh sẽ tiếp tục thi đấu sau khi bước sang tuổi 40. Anh nói thêm: “Và khi tôi có 40 ‘viên đạn’, như người bạn Jose Semedo của tôi nói… hãy xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Nếu tôi chơi đến năm 40 tuổi, đó sẽ là một điều tuyệt vời ở cấp độ này. Và sau đó, nếu ổn, 41, 42… chúng tôi không biết. Nhưng khả năng thi đấu ở Bồ Đào Nha là không thể”.

Bóng đá QT 24/1: De Bruyne bị ‘trói chân’

Theo tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá Mirror, Manchester City chuẩn bị đưa ra một thỏa thuận mới cho tiền vệ Kevin De Bruyne trong bối cảnh một số CLB Ả Rập đang muốn chèo kéo tiền vệ người Bỉ. De Bruyne được cho là có thể kiếm được hơn 1 triệu bảng mỗi tuần nếu anh chuyển tới Saudi Pro League mùa tới.

Trong khi đó, “The Citizens” đã lên kế hoạch đề nghị cho tiền vệ một hợp đồng với mức lương cao hơn để có thể giữ anh ở lại CLB cho đến hết năm 2026.

Greenwood được xác nhận trở lại Man United

Theo tin bóng đá QT này 24/1, Greenwood sẽ trở lại MU vào tháng 1/2024 sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, tương lai của Greenwood vẫn còn bỏ ngỏ và sẽ được quyết định bởi giám đốc thể thao mới của Man United. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man United và tập đoàn INEOS muốn có một giám đốc thể thao mới đưa ra quyết định về tương lai của Sancho và Greenwood. Vì vậy, mọi thứ sẽ được sáng tỏ vào tháng 5 hoặc tháng 6/2024.

Greenwood được cho là đang nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn tại châu Âu sau màn trình diễn ấn tượng và có nhiều đóng góp cho kqbd hom nay của Getafe. Tuy nhiên, việc anh có được trao thêm cơ hội để trở lại Man United hay không vẫn còn phụ thuộc vào quyết định của giám đốc thể thao mới. Nếu như được trao cơ hội, Greenwood sẽ là một thương vụ không tưởng. Tuy nhiên, anh cũng cần phải chứng minh được bản thân đã thay đổi và trưởng thành hơn sau bê bối với bạn gái hồi đầu năm 2022.