4 cung hoàng đạo trải qua tháng cuối năm hạnh phúc, yên bình

Tháng cuối năm theo phong thủy là thời điểm cho những cung hoàng đạo này giành cho mình nhiều thành công đáng nói.

4 cung hoàng đạo trải qua tháng cuối năm hạnh phúc, yên bình

Kim Ngưu

Tháng cuối cùng trong năm rất may mắn đối với cung Kim Ngưu. Với những cố gắng và sự siêng năng của bạn từ trước đến nay thì cuộc sống thời điểm hiện tại của bạn dần ổn định, sung túc và yên bình hơn trước nhiều.

Theo tu vi nam 2019 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người chăm chỉ, cần cù, luôn biết nhìn trước ngó sau mỗi khi hành động, chính vì vậy mà ở nơi làm việc bạn rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Sự nghiệp của bạn vì thế mà cũng sẽ thăng hoa hơn trong thời gian tới.

Chưa kể, chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng tuyệt vời khi người độc thân sẽ có cơ hội để gặp được tình yêu đích thực trong tháng này, còn những người đã có đôi thì dường như cả hai đều cảm thấy trân trọng nhau hơn.

Song Ngư

Song Ngư là người hiền lành, chu đáo, luôn đối xử tử tế với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, đây cũng là người rất coi trọng gia đình và biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Vào thời điểm cuối năm Song Ngư không quá bận rộn do mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng dự định và trình tự mong muốn của bạn. Ngoài ra, nếu có sự vướng bận nào đó thì Song Ngư cũng không nên lo lắng quá vì sẽ có những người đứng ra giúp đỡ hết mình.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng này cũng thăng hoa vượt bậc. Nhờ tham gia các hoạt động ngoại khóa mà bạn được giao lưu, gặp gỡ với những người bạn mới đồng thời cũng có nhiều cơ hội để tìm cho mình “nửa kia” phù hợp.

Sư Tử

Bước sang tháng 12, theo xem tử vi 2019 cuộc sống của Sư Tử sẽ viên mãn và hạnh phúc hơn rất nhiều. Những cung Hoàng đạo vẫn còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp.

Các hoạt động ngoài lề, những buổi tiệc tùng với bạn bè hoặc những chốn đông người là điều kiện thuận lợi giúp cho bạn tỏa sáng và thu hút được sự chú ý của những người khác.

Bên cạnh tình duyên như ý, sự nghiệp của bạn cũng đạt được những thành công lớn. Bạn nhận được sự đánh giá cao từ ban lãnh đạo, đồng thời nhận được nhiều cơ hội để nâng cao trình độ cũng như tăng lương, thăng chức.