Xu hướng cuộc sống của Bạch Dương, Bọ Cạp và Ma Kết trong tuần mới

Một tuần mới đã đến với nhiều điều mới đón chào. Liệu 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Ma Kết (22/12 – 20/1) sẽ chào đón tuần mới với xu hướng như thế nao? Mời các bạn cùng Otofun.org tìm hiểu nhé!

1/ Xu hướng cuộc sông của Bạch Dương (21/3 – 20/4) trong tuần mới:  Công việc bớt áp lực

Xem boi tu vi 2018 cho hay tình hình công việc của Bạch Dương trong tuần này có dấu hiệu tốt lên nhiều. Bạn không còn bị ám ảnh bởi những buổi tối phải làm việc đến tận khuya, ngủ cũng mơ thấy công việc, mơ thấy tin nhắn của cấp trên giao việc. Áp lực giảm đi, Cừu hãy tranh thủ ngủ nhiều hơn để bù cho thời gian vừa qua. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần khá êm ấm.

xu-huong-cuoc-song-tuan-moi-cua-bach-duong-bo-cap-va-ma-ket-trong-tuan-moi

2/ Xu hướng cuộc sông của Bọ Cạp (24/10 – 22/11) trong tuần mới: Tính toán kỹ càng

7 ngày tới đây, Bọ Cạp không có quá nhiều việc phải làm nhưng mỗi việc lại đòi hỏi mức độ hoàn thành tuyệt đối nên bạn không thể lơ là, làm ẩu. Bạn cần đặc biệt chú ý đến những việc có liên quan đến tính toán, chỉ cần sai một lỗi là đi cả dặm. Sức khỏe của Bọ Cạp trong tuần này được dự báo ổn định do bạn biết chăm sóc bản thân một cách chu đáo.

3/ Xu hướng cuộc sông của Ma Kết (22/12 – 20/1) trong tuần mới : Tập trung làm việc

Tuần này Ma Kết có rất nhiều việc phải làm. xem tu vi khuyên vậy nên bạn được khuyên không nên tham gia nhiều vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ của đồng nghiệp. Những buổi tối nếu không có việc gì quan trọng phải ra ngoài thì nên tranh thủ làm việc sớm để nghỉ sớm. Tình hình tài chính là điều Ma Kết cần quan tâm trong tuần này. Sức khỏe của bạn duy trì ở mức ổn định.