Xót xa hoàn cảnh cậu bé 12 tuổi một mình chăm sóc anh trai tật nguyền vì cha mẹ mất sớm

Tin tức : Những hình ảnh về một cậu bé gầy gò cẩn thận chăm sóc cho người anh trai tàn tật củ mình khiến cho không ít người cảm thấy lòng nghẹn lại mà rơi nước mắt. 

Những tấm gương, hay những hoàn cảnh đáng thương của những con người không may rơi vào bước đường cùng, không nơi nương tựa, những đứa trẻ không người chăm sóc, chúng phải chăm sóc lẫn nhau.

Những em bé có gia cảnh nghèo khó, có nghị lực sống mạnh mẽ khiến người người khâm phục mà rơi nước mắt.

Một bé trai mới có 12 tuổi, trong căn nhà lụp xụp đang chăm sóc tận tình cho người anh trai tàn tật của mình.

bé trai 12 tuổi chăm sóc anh trai tật nguyền
Hai anh em sống trong căn nhà rách

Vì cha mẹ mất sớm, hai anh em trai phải sống trong một căn nhà lụp xụp, hở hông hốc. Điều kiện kinh tế quá khó khăn, 2 anh em chỉ có đủ nước và gạo để sống qua ngày.

bé trai 12 tuổi chăm sóc anh trai tật nguyền
Cậu bé cẩn thận bón đồ ăn cho người anh tật nguyền của mình

Câu chuyện cảm động của 2 anh em người Thái Lan sau khi được đăng tải trên những trang xã hội đã khiến bao người xúc động và cảm phục nghị lực vượt qua khó khăn của 2 em. Bé trai trong câu chuyện mới 12 tuổi, gầy gò và đen nhẻm vì sương nắng, còm nhòm vì phải gồng mình đối mắt với cuộc sống mưu sinh.

bé trai 12 tuổi chăm sóc anh trai tật nguyền
Ở độ tuổi đáng ra còn được ăn chơi, tới trường, thì cậu bé phải gồng minh với cuộc sống mưu sinh

Bé trai cẩn thận chăm sóc cho anh trai. Đáng lẽ ở độ tuổi 12, những đứa trẻ phải được vui chơi và học hành, nhưng có những số phận thật đáng thương khi bao gánh nặng trút lên đôi vai gầy của các em.

Những hình ảnh này đã chạm tới trái tim của rất nhiều người và hơn thế nữa, chúng mang theo sức mạnh giúp con người có thêm động lực trong cuộc sống.