Xem tử vi tuổi Dần vào tháng 11, 12-2018

Xem tu vi tuổi Dần vào hai tháng cuối năm, để xem vận trình họ có những thay đổi gì về mặt công việc, tài vận, sức khỏe và tình duyên trong tháng 11, 12-10-2018.

Tử vi tuổi Dần trong tháng 11-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình của người tuổi Dần nói chung được đánh giá khá êm ấm và tốt đẹp, tuổi Dần có được mọi điều mình muốn.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ ngoại giao và đón nhận được nhiều tin tức tốt lành từ người thân. Những quyết định của bạn hôm nay cũng được ủng hộ nhiệt tình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và dành thời gian để tận hưởng không khí vui vẻ trong gia đình.

Người tuổi Dần tháng này nên biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Đồng thời tuổi Dần cũng nên suy xét làm sao để có thể tập hợp các nguồn vốn quanh mình. Đặc biệt nếu có lỗi thì thẳng thắn nhận, không làm mất lòng tin của người khác. Nói chung tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Trước tình thế như vậy bạn hãy cứ làm tốt công việc của mình, không nên lo lắng quá nhiều chuyện vụn vặt, nếu không rất dễ chuốc lấy phiền phức. Xem tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh tuổi Dần trong năm tới.

Tử vi tuổi Dần trong tháng 12-2018

Trong tháng 12, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một số bất lợi, công việc cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, vì luôn tích cực tiến lên, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, và nếu cho rằng sự việc đó là tốt thì họ sẽ lập tức hành động.

Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Điềm tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối.

Tài lộc trong tháng khá vượng, đây là kết quả của sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua của bạn. Thời điểm này nếu bạn có những hạng mục đầu tư mới thì hãy mạnh dạn tiến hành, nhưng lúc mới bắt đầu có thể chưa thu được thành quả nên tránh nóng vội muốn kiếm được tiền ngay mà mất cả chì lẫn chài.

Trong các mối quan hệ xã giao, duy trì khoảng cách với người khác giới, tránh bị người khác tác động dẫn tới việc ngoại tình, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra cũng cần chú ý nghỉ ngơi giải trí điều độ, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất.