Xem tử vi thứ 6 ngày 01 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 01 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà otofun.org chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Theo lich van nien chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay gặp rắc rối lớn. Hai bạn đang rất vui vẻ hạnh phúc thì sự quay về của người cũ của người ấy đã phá tan bầu không khí. Dù người ấy có cố gắng chứng minh rằng họ không còn để tâm đến người đó nữa thì bạn vẫn không thể thoát khỏi sự ám ảnh về ánh mắt và cái cầm tay nài nỉ của người kia hi vọng người yêu của bạn về bên họ.

Tâm trạng vô cùng tồi tệ nên Bạch Dương không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Chỉ cần nghe giọng người ấy, cổ họng bạn đã nghẹn lại không nói được lời nào. Bạn rất sợ đối phương sẽ quay về bên người đó, bạn rất sợ mất họ. Nếu vậy, đừng có để không khí này kéo dài nhé, hãy chứng minh cho người kia biết ai mới là “người thứ 3”. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/12/2017: 12

Kim Ngưu

Xem tu vi Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn đang cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Bạn nên nhớ, nhiều khi chỉ cần thoát khỏi vòng tròn an toàn một chút để khám phá bản thân mới là điều thú vị.
Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Đó là lý do không lạ gì khi những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn.
Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

Tổng hợp