Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cám ơn bạn đã chú ý đón đọc!

Bạch Dương

Tu vi hang ngay cho biết thần may mắn hôm nay đang mỉm cười với Bạch Dương. Mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, tâm trạng phấn chấn, đi đâu cũng nhìn thấy mọi thứ đều “màu hồng”. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời gian cho bạn tiến hành một ý định đầu tư vì rất dễ thất bại.

Thời tiết chuyển biến theo chiều hướng xấu, mưa nắng thất thường nên Bạch Dương rất dễ bị ốm. Lời khuyên cho bạn là thường xuyên tập luyện thể theo để sức khỏe được ổn định, cơ thể được tăng sức đề kháng. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/10/2017: 64

Kim Ngưu

Theo lich am hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.
Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.
Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.

Tổng Hợp