Xem tử vi thứ 3 ngày 31 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 31 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà otofun.org chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới thứ 3 của người tuổi Tý hôm nay, bạn có một ngày công việc làm ăn, buôn bán khá tốt. Dự đoán hôm nay bạn sẽ có được người giúp đỡ, gặp được khách hàng, đối tác vừa ý nên mọi chuyện hanh thông rõ rệt. Ngoài ra, bản thân bạn cũng đề cao chữ tín nên càng được đối tác tin tưởng nên đây là cơ hội phát triển sự nghiệp và tăng cường nguồn thu của mình.

Tuy nhiên hôm nay do Tý – Mão tương hình nên dường như ngày mới của bạn lại không được mất tốt lành trong quan hệ với người thân. Gia đạo đễ gặp điềm bất hòa, tranh tài đoạt lợi từ những chuyện nhỏ nên khiến cho tâm lý bị ảnh hưởng. Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị.

Tuổi Sửu

Xem boi người tuổi Sửu trong thứ 3 này có Chính Ấn hỗ trợ nên đường quan lộ hanh thông, bạn có ưu thế khi cạnh tranh chức vị, khẳng định được bản thân. Con đường thăng chức của bạn khá thuận lợi, nếu muốn ứng tuyển vị trí công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Nhưng ngược lại chuyện tình duyên của người tuổi Sửu cũng không tốt đẹp bởi có Thiên Tài chủ về tình nhân, có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Ngoài việc chăm lo hơn, quan tâm hơn tới nửa kia thì bạn cũng cần đề ra nguyên tắc rõ ràng, không si mê mù quáng mà để bản thân bị tổn thương.

Dù ngũ hành tương khắc nhưng sức khỏe không quá tệ, bạn nên chú ý nhiều hơn tới gan, thanh nhiệt giải độc trong cơ thể. Gan đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cân bằng cơ thể, thải độc nên nếu gan hoạt động tốt thì sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể, da dẻ cũng đẹp hơn.

Tổng hợp