Xem tử vi ngày 21 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ Năm

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 21 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ Năm mà otofun.org chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Bạch Dương

Theo boi tinh yeu cho hay công việc của Bạch Dương đang gặp vận may có người tận tâm giúp đỡ, không phải một mình vật lộn với những áp lực và khó khăn. Bạn không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống, song lại có đủ khả năng để làm tốt việc của mình, nhờ đó giành được thành công một cách khá dễ dàng.

Vận trình tình cảm đẹp, bạn tận hưởng điều đó và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh, ngay cả các mối quan hệ bạn bè của bạn. Bạn hiểu và biết cách làm cho người đó cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh mình, để tình yêu thương luôn đong đầy. Tình cảm của 2 bạn đang tiến triển theo từng ngày, hứa hẹn một tương lai hạnh phúc và tốt đẹp. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/9/2017: 75, 93

Kim Ngưu

Xem tu vi 2018 cho Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình. Mặt trăng nằm ở góc vuông so với sao Diêm Vương, dù hai người yêu thương rất nhiều, song bạn cảm thấy cả hai vẫn chưa thực sự hiểu nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn.
Công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc, tuy nhiên nó lại có lợi cho những ai làm những công việc liên quan đến sáng tạo. Thứ 5 này bạn cảm nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn đến với mình, giúp bạn thỏa sức vẫy vùng, đạt hiệu quả cao trong công việc.
Tuy nhiên, bạn cũng có chút bốc đồng, đi theo cảm xúc khá nhiều, đây là điều mà bạn cần phải chú ý để đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố. Cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng mà phải nghe theo lý trí để có lựa chọn sáng suốt

Nguồn: tổng hợp