Xem tình yêu của cặp Bạch Dương và Kim Ngưu

Ở bài biết này hãy cùng Otofun khám phá hai cung hoàng đạo là Bạch Dương và Kim Ngưu. Liệu cặp đôi này yêu nhau thì mọi chuyện với họ có suôn sẻ như các cung hoàng đạo khác hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cung Kim Ngưu yêu cung Bạch Dương

Nếu người đàn ông của bạn thuộc chòm sao này thì không quá khó khăn để bạn khám phá xem tình yêu chàng dành cho bạn có thật sự là “chân tình” hay không. Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn chỉ cần để chàng lựa chọn giữa bạn và niềm vui cá nhân chàng, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị.

boi-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ngoài ra, hãy để ý xem bói ngày sinh sẽ thấy lúc bình thường chàng có cảm nhận được những nỗi buồn hay phiền não của bạn hay không, có nguyện lòng cùng bạn san sẻ những tâm trạng tiêu cực ấy hay không.

Bạch Dương đã chuẩn bị hẹn hò thật bảnh bao, chỉn chu nhưng phút cuối người ấy lại hủy hẹn. Điều này khiến chòm sao này thấy khó chịu, không phải vì bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ mà vì bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, bởi lí do hủy hẹn của người ấy thật lãng xẹt.

Một người có trách nhiệm giúp mối quan hệ phát triển, một người khiến nó được ổn định. Bạch Dương vội vã với tất cả sự nhiệt tình, trong khi đó Kim Ngưu lại dành tất cả thời gian để suy nghĩ và làm mối quan hệ phát triển chậm lại. Về phía quan hệ thể xác, những khác biệt này sẽ tạo ra mối quan hệ mới lạ và nồng nhiệt.

Mọi thứ sẽ tốt đẹp miễn là Bạch Dương không thể hiện sự chán chường hay ghen tuông quá mức đối với cảm xúc thường ngày của người khác.

Bạch Dương tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, có gì nói nấy chứ chẳng để bụng bao giờ. Dương Dương trong tình yêu cũng là người ruột để ngoài da, họ đã thích ai là chẳng thể giấu nổi, ghét ai cũng lồ lộ ngay trên mặt.

Nhưng cũng vì lẽ đó mà chỉ cần không vừa ý điều gì là Bạch Dương và người ấy lại nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ liên miên, 3 ngày 1 trận nhỏ, 5 ngày 1 trận lớn, cuối cùng bao nhiêu tình yêu cũng trôi tuột theo những lời cãi vã.

Bói tình yêu thấy Kim Ngưu rất chung thủy, khi họ đã yêu 1 người thì sẽ nguyện gắn bó với người đó mà không cần biết có chuyện gì xảy ra. Họ cũng rất chu đáo, luôn lo lắng cho người mình yêu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Trước giờ Kim Ngưu vẫn được biết đến là 1 người tiết kiệm, sống có kế hoạch chứ không bừa bãi, phá bỏ mọi luật lệ.
Họ cũng sẽ chẳng có chuyện phóng tay mua sắm chỉ vì thích thú hay đơn giản là buồn chán và muốn giải sầu đâu.