Xem bói tử vi thứ Hai ngày 11 tháng 9 cho Tuổi Tý và Mão

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ Hai ngày 11 tháng 9 cho Tuổi Tý và Mão mà otofun.vn đã dày công nghiên cứu hi vọng nó sẽ là bài học lý thú nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tu vi tron doi ngày hôm nay những người tuổi Tý gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, nhất là những người mới thay đổi môi trường làm việc. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này nhưng mà lý do chủ yếu vẫn là bạn không thực sự tự tin vào khả năng của mình.  Tài lộc của bạn sẽ không có biết động nhiều, đầu tuần có nhiều khoản phải chi, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt. Phương diện tài chính đang đi vào quỹ đạo ổn định, tuy nhiên Ngũ hành tương khắc khiến cho bạn trở nên hiếu thắng, dễ bị những kẻ xấu lợi dụng

Tuổi Mão

Khám phá tử vi phương Đông của 12 con giáp, ngày thứ 2 đầu tuần này là một ngày với nhiều thu hoạch dành cho người tuổi Mão. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh nhìn thấy nhiều cơ may kiếm tiền thích hợp, vừa với sức mình. Có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bản mệnh đủ thông minh để tạo ra thời cơ cho chính bản thân mình.
Xem boi hôm nay là ngày Mộc Thổ xung khắc, đường tình duyên trắc trở, mãi chưa tìm thấy bến đậu cho cuộc đời mình. Bạn mong muốn có một người yêu thương và thấu hiểu mình, nhưng càng tìm lại càng không thấy, chẳng thấy được ai phù hợp với tiêu chuẩn của mình.
Đừng đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn, đừng tự làm hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Bất kể chuyện gì cũng cần có trải nghiệm thời gian, ta khó lòng có thể đoán định được mọi chuyện ngay từ những phút đầu. Muốn chạm tay vào bầu trời, ta cần phải làm những chuyện phi lý và mạo hiểm hơn một chút.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Nguồn: Tổng hợp