Xem bói muốn yên ổn thì nhớ TRÁNH XA con giáp này

Theo otofun.org dưới đây là bài viết về Xem bói muốn yên ổn thì nhớ TRÁNH XA con giáp này hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học lý thú.

Tuổi Dậu: Tính khí nóng nảy

Bước vào tháng 10 lịch âm, người tuổi Dậu có nhiều điều bức bối khó chịu trong lòng, tâm trạng không được thoải mái, lại thêm công việc chẳng được suôn sẻ, bao nhiêu chuyện xui xẻo, đen đủi đeo bám không ngừng. Điều đó càng khiến cho con giáp này nảy sinh áp lực tâm lý, những căng thẳng kéo dài khó bề giải tỏa nên người cầm tinh con Gà khó bề kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Họ thường xuyên nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, thậm chí còn có xu hướng gây gổ với người khác. Theo dõi tử vi tháng của 12 con giáp, tháng này người tuổi Dậu khó tránh khỏi họa thị phi.

Cái tôi quá lớn, họ cố chấp và không chịu nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai. Độc đoán tự quyết trong mọi chuyện, hễ có người có ý can thiệp vào việc của mình, dù là có ý tốt đi chăng nữa, cũng khiến cho họ dễ “bùng nổ”, thậm chí cơn lửa giận còn có thể “san bằng tất cả”. Họ còn thể hiện điều này qua việc cực kì ngang bướng, có ham muốn kiểm soát người khác, áp đặt suy nghĩ của mình lên những người xung quanh.

Nói cách khác, người tuổi Dậu trong tháng 10/2017 tính khí thay đổi nhanh như thời tiết. Khi tâm trạng tốt thì nói cười vui vẻ, với ai cũng rạng rỡ thân thiện. Song có thể vì một điều gì đó, họ trở mặt khiến chẳng ai kịp hiểu nguyên do. Giông bão ùn ùn kéo đến, mưa giông chớp giật ầm ầm, con giáp này thay đổi cảm xúc quả là đáng sợ. Vì thế, nếu trong tháng có việc cần làm việc, tiếp xúc với người tuổi Dậu thì tốt nhất nên cẩn trọng là hơn, cũng chuẩn bị sẵn tâm lý bị quát mắng chẳng vì lý do gì. Thế nên, nếu muốn yên ổn thì tránh xa con giáp này ra nhé.

Tuổi Thân: Chơi đùa với tình cảm
Xem boi trong tháng 10 dương lịch, tử vi báo hiệu đào hoa khởi vượng với người tuổi Thân, song theo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 dương lịch thì đa phần là đào hoa dữ, chính vì thế mà con giáp này có thể gây ra khá nhiều rắc rối về chuyện tình cảm. Dễ có được cảm tình từ người khác giới, song họ không thực sự trân trọng điều đó. Với người này, nếu không phải là người thực sự chạm tới trái tim của họ thì những người khác tình cảm có nồng nàn chân thành đến đâu cũng chẳng có nghĩa lý gì.

Biết bao người bị con giáp này đùa giỡn tình cảm, nhưng người tuổi Thân chẳng hề thấy hành động của mình là sai trái, ngược lại còn tỏ vẻ kiêu căng, cao ngạo vì được biết bao người say đắm vì mình. Xem bói tháng 10, người cầm tinh con Khỉ bị ảnh hưởng của đào hoa xấu, nếu không có ý thức từ chính bản thân họ thì rất có thể con giáp này sẽ nảy sinh nhiều suy nghĩ sai trái về chuyện tình cảm, xen vào mối quan hệ của những cặp đôi khác.

Thế nên, nếu bạn có ý định bắt đầu mối quan hệ với con giáp này trong tháng 10 dương lịch thì cần phải đặc biệt cẩn trọng, đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều, biến bản thân thành kẻ mù quáng trong tình cảm, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải mạng lưới ái tình mà người tuổi Thân giăng sẵn ra, vừa bị tổn thương về tình cảm, vừa có thể chịu những tổn thất nặng nề về vật chất.

Tuổi Mão: Vướng đường tiến bước

“Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu dốt”, câu nói này có phần cực đoan, song nó cũng phản ánh khá chính xác về những tình huống xảy ra trong thực tế. Khi làm việc nhóm, cần đến sức mạnh của tập thể mà người thì hì hụi xây, kẻ lại chẳng tiếc công phá thì khó bề hoàn thành đúng như mong muốn.

Người tuổi Mão sang tháng 10 dương lịch có tâm lý an phận thủ thường. Cũng không thể hoàn toàn tránh con giáp này, chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó. Điều này là do họ phải làm quá nhiều việc không thuộc phận sự của mình, song lại chẳng được hưởng thành quả, thậm chí không có một chút ghi nhận công lao. Phàm khi chúng ta bỏ công sức ra mà không được công nhận thì nảy sinh tâm lý chán chường, thất vọng là điều khó tránh khỏi.