Vòng 4 V-League: Ngôi đầu sẽ đổi chủ

Với sự đi lên của Viettel ở mùa giải năm nay, rất có thể các vị trí trong tốp đầu sẽ có những sự thay đổi sau vòng 4 V-League 2020.

Cờ đến tay Viettel

Vòng đấu này Viettel ra sân sớm với cơ hội đánh chiếm vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng từ đối thủ TP.HCM. Đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng đã có được 2 trận thắng, 1 trận hòa xếp thứ 2 sau TP.HCM.

Theo thống kê trên kết quả bóng đá wap vòng này đối thủ của họ là Than Quảng Ninh, đội bóng đang có tinh thần không được tốt sau thất bại trên sân nhà ở cuối tuần qua. Bên cạnh đó là nhạc trưởng Hải Huy không góp mặt nên cũng là bất lợi cho đội bóng đất mỏ ở lần sắp tới.

Rõ ràng việc được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ sở hữu một đội hình đồng đều hơn cộng với lợi thế sân nhà, đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng áo lính Viettel đánh chiếm ngôi đầu. Tuy nhiên liệu họ có thể giành được 3 điểm, điều mà mùa trước Viettel chưa từng làm được khi chạm trán Than Quảng Ninh?

Vòng 4 V-League: Ngôi đầu sẽ đổi chủ
Vòng 4 V-League: Ngôi đầu sẽ đổi chủ

TP.HCM gặp khó

Sau thời gian nghỉ dịch, lối chơi của TP.HCM đang kém tính thuyết phục là điều mà người hâm mộ không thể không lo ngại. Lịch bóng đá hôm nay diễn ra trận đấu giữa Sài Gòn và TPHCM trên sân thống nhất, trước đó đoàn quân HLV Chung Hae Soung nhận 2 trận hòa cùng tỷ số bóng đá hôm nay 0-0 trước SHB Đà Nẵng và Hải Phòng.

Báo thể thao viết rõ ràng khả năng ghi bàn đang là vấn đề của nhà á quân V-League 2019 ở thời điểm hiện tại. Công Phượng, Amido Balde không thể tỏa sáng trong thời gian qua, ‘gà son’ Xuân Nam cũng đã hết son trong khi những Phi Sơn, Hoàng Thịnh lại tỏ ra khá vô duyên với các cơ hội.

Trong khi đó, Sài Gòn FC dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đội bóng này lại đang thể hiện mình là một CLB dễ bị đánh bại. Những trận hòa 0-0 trước SLNA rồi Bình Dương, hay trận thắng 4-1 trên sân Đà Nẵng đã minh chứng cho chuyện này.