Tuổi Mão , Dần – Tài lộc suy giảm trong tháng 05/2018

Trong tháng 05 dương lịch này 2 con giáp tuổi Mão và Dần tài lộc suy giảm- Chính vì vậy nên cẩn thận kẻo hao tổn tiền của. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết nhé!

1. Con giáp Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão trong tháng này không mấy sáng sủa, với những người làm công ăn lương thì vẫn còn có thể gắng gượng nhưng những người làm nghề kinh doanh thì phải đối mặt với rất nhiều thử thách khi mà tiền bạc trong tay chẳng có là bao.

Tháng 5 dương lịch tức tháng 03 âm lịch của người tuổi Mão có dấu hiệu phá tài, có thể bản mệnh sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền, thậm chí là mất tiền vì người khác. Cần thận trọng khi có ai đó vay mượn tiền bạc, hãy cân nhắc khả năng chi trả của họ, nếu không tiền bạc của bạn sẽ một đi không trở lại. Thêm vào đó, tuyệt đối tránh việc đứng ra thế chấp tài sản cho người khác, nếu không cẩn thận bạn có thể rơi vào cảnh “làm ơn mắc oán”, bao nhiêu hậu quả mình mình gánh chịu.

Các dự án đầu tư có thể đem về cho bản mệnh lợi nhuận chút ít nhưng không đáng kể, thậm chí nếu không tìm hiểu kĩ càng thì có khả năng mất tiền như chơi, nhớ phải tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định.

tuoi-mao-dan-can-than-hoa-pha-tai

2. Con giáp Tuổi Dần

Tài vận kém sắc, đường tài lộc của tuổi Dần trong tử vi tháng 5 không mấy lý tưởng, chi nhiều hơn thu nên dễ lâm vào cảnh túng thiếu, tiền bạc phải vay mượn khắp nơi. Vẫn có khả năng phát tài nhưng rất ít, bản mệnh không biết nắm bắt thì cũng khó đạt được sự tăng tiến.

Thêm vào đó, xem tu vi 2018 cho biết tinh thần bất ổn có thể khiến cho bản mệnh thiếu sáng suốt khi đưa ra lựa chọn hay quyết định tài chính. Thậm chí, con giáp này còn có thể vướng vào vòng trò chơi đỏ đen, bao nhiêu tiền của nướng hết vào chiếu bạc.