Xem tử vi cung Xử Nữ hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Xử Nữ hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung Xử Nữ sinh ngày nào? 

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 24/8 đến 23/9 thì bạn là một Xử Nữ chính hiệu rồi đấy. Bản chất của cung hoàng đạo này là người cẩn thận, chăm chỉ và phần nào đó rất nghiêm khắc. Tuy nhiên không vì thế mà nghĩ Xử Nữ vô tâm đâu nhé.

Chòm sao này nếu ai chưa tiếp xúc kĩ sẽ đánh giá là khó tính và ít nói. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại đấy.

Nguồn gốc Xử Nữ theo thần thoại Hy Lạp

Vào thời xa xưa, khi con người trên Trái Đất toàn bộ là đàn ông, các vị thần đều sống chung với con người. Trong đó có nữ thần Astraes, nàng là con gái của Zeus và cũng sống ở đây. Nàng đại diện cho đức hạnh, đồng trinh và sự ngây ngô.

Một thời gian sau, Zeus lên cai trị đỉnh Olympus. Ngài vì xem thường loài người mà đã cai trị vô cùng nghiêm khắc. Lúc này, Prometheus – thần Titan đã đánh cắp lửa của Olympus đem xuống trái đất thắp sáng cho loài người.

Việc làm này đã thực sự làm Zeus tức giận. Ông xích Promethus trên đỉnh núi Caucasus. Sau đó ông tạo ra người phụ nữ đầu tiên, đặt tên là Pandora. Ông phái người phụ nữ này xuống trái đất cùng một chiếc hộp và dặn không được mở ra bằng mọi giá.

Tuy nhiên vì không nén nổi tò mò, Pandora đã lén mở hộp ra khiến thiên tai, bệnh tật tràn ngập xuống trái đất. Vì chứa quá nhiều điều đau khổ, xấu xa nên tất cả các vị thần đồng loạt rời lên thiên đàng sinh sống. Astraes là vị thần cuối cùng. Nàng hóa thành chòm sao Xử Nữ với ước nguyện một ngày nào đó sẽ được quay trở lại nơi này.

Xem tử vi cung Xử Nữ hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Xử Nữ hôm nay

Phương diện tình cảm 

Nếu bạn là một Xử Nữ độc thân, hôm nay có thể bạn sẽ vô tình khiến ai đó rung động mà không biết. Đối phương sẽ không ngại ngần mà theo đuổi bạn công khai đâu.

Nếu bạn đã có nửa kia, trong hôm nay có thể người ấy sẽ bàn đến chuyện cả đời với bạn. Hai bạn yêu nhau đủ lâu và đủ hiểu nhau để nắm tay đi hết con đường còn lại.

Về mặt gia đình, bạn bè

Đối với gia đình, Xử Nữ luôn là người con hiếu thảo. Bạn dành tình cảm nhiều nhất, sự ưu tiên hàng đầu đối với gia đình mình. Hôm nay, dù có xung đột hay rắc rối gì xảy ra thì cũng hãy ngồi xuống. Xử Nữ hay cùng người thân của mình giải quyết mọi khúc mắc bằng tình yêu thương nhé.

Đối với các mối quan hệ bạn bè, Xử Nữ là người vui vẻ, hòa đồng. Có thể mới đầu khi tiếp xúc người khác sẽ đánh giá bạn khó gần. Nhưng sau khi đã thân thiết rồi, đây chính là bờ vai vững chắc để người khác có thể tựa vào.

Phương diện sự nghiệp – học tập 

Hôm nay, các bạn học sinh sẽ không gặp quá nhiều trở ngại về chuyện học tập. Bạn nên tiếp tục giữ vững phong độ này. Đừng lơ là nếu không thành tích sẽ lên xuống không ổn định.

Nếu đã đi làm, hôm nay Xử Nữ sẽ đón nhận thêm vài cơ hội tốt trong công việc. Chúng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Thêm nữa, điều này cũng thực sự có lợi cho lộ trình thăng tiến sau này của bạn.

Về mặt tài chính 

Hôm nay Xử Nữ sẽ tốn kha khá tiền vào việc chi tiêu cho những hạng mục thực sự không cần thiết. Hãy học cách tránh xa những khoản đầu tư mù quáng này nhé.

Phương diện sức khỏe 

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo chăm tập thể dục thể thao. Tuy nhiên đừng quên khởi động cẩn thận trước khi tập nhé.

Nếu không có thể hôm nay bạn sẽ gặp những tai nạn ngoài ý muốn đấy.

Một số vấn đề khác về Xử Nữ hôm nay 

– Màu sắc may mắn: những gam màu nhạt hoặc bạc

– Vật may mắn: đá Xacdonic, ngọc lục bảo, ngọc bích, đá topaz

– Con số may mắn: số 2, 5, 7

– Các cung hợp với Xử Nữ hôm nay: Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã và Song Tử

– Cung không hợp với Xử Nữ hôm nay: Thiên Bình và Song Ngư.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Xử Nữ hôm nay hữu ích với người đọc.