Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 mà otofun.org chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho mình nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tử vi tình cảm năm 2018 của người tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Tuy rằng cát tinh Thái Dương không mang tới đào hoa trực tiếp nhưng cũng giúp nam giới độc thân tuổi Sửu tìm kiếm được đối tượng thích hợp. Năm nay bạn có khả năng sẽ gặp được người có tính cách phù hợp, bối cảnh gia đình tương đồng, nên chủ động theo đuổi, tích cực phát triển, đừng quá rụt rè mà bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Xem bói tử vi tuổi Sửu 2018, trong năm vận đào hoa của người độc thân không tồi, nhất là nam mệnh. Trạng thái tình cảm của bạn không có sự thay đổi quá lớn, cần tích cực nhờ sự trợ giúp của người thân bạn bè để làm mối, giới thiệu cho đối tượng tốt. Đồng thời có thể đeo trang sức phong thủy vượng đào hoa để thúc vượng nhân duyên.

Do ảnh hưởng của Quán Tác và cục diện hình Thái Tuế nên năm nay tâm tình của bạn khá bất ổn, dễ cảm thấy bi quan. Tuổi Sửu đang có đôi có cặp vì nghi ngờ lẫn nhau mà phát sinh tranh chấp, nên giữ khoảng cách thích hợp, giảm thiểu số lần gặp gỡ để cho nhau không gian bình tĩnh lại, sẽ có lợi với mối quan hệ của hai người.

Ngoài ra, tuổi Sửu nên thường xuyên tham gia các bữa tiệc mừng, các buổi hội họp liên hoan để hấp thu nguồn năng lượng tích cực, chống lại sự tiêu cực bên trong mình. Có điều kiện thì cùng nửa kia đi du lịch để tăng tiến tình cảm, thư giản bản thân.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Sửu, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU <<

TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Xem bói tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Sửu 2018, về phương diện tình duyên, năm nay, người tuổi Sửu không có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh mà lại xuất hiện sao Kiếp Tài nên phương diện tình cảm xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Đối với nam giới tuổi Sửu, tuy vận đào hoa không tồi, nhưng để tìm được người phù hợp không phải dễ do Mậu Thổ Kiếp Tài và Thiên Tài Quý Thủy lâm tượng tương khắc. Quá trình tìm nửa kia của bạn sẽ dễ gặp cản trở, cùng người khác cạnh tranh mà phần thua thiệt lại nghiêng về phía mình.

Thêm nữa là Kiếp Tài còn đại diện cho mâu thuẫn, cho thấy khả năng bạn vì theo đuổi tán tỉnh người khác phái mà xung đột, mâu thuẫn với người nhà, bạn bè là rất cao. Lại chịu ảnh hưởng mối quan hệ Sửu Tuất tương hình nên càng thêm hung hiểm, phải giữ bình tĩnh, đừng nhất thời xung động mà gặp họa huyết quang, bị thương hoặc mất một khoản tiền lớn.

Năm 2018 đối với nữ giới cũng có nhiều điều không ưng ý, tình cảm phát sinh mâu thuẫn, thị phi lại khó được người khác phái coi trọng. Thường những việc bạn gặp phải là xung đột ngầm hoặc chuyện bất ngờ nên trở tay không kịp, rất khó đối phó.

Năm Mậu Tuất dù không có sao đào hoa bay tới nhưng may mắn là người tuổi Sửu có cát tinh Thái Dương giúp đỡ. Tuy không phải sao đào hoa, không mang tới những mối duyên trực tiếp nhưng cát tinh này đại diện cho quý nhân là phái nam nên khá có lợi đối với người độc thân. Bạn có nhiều cơ hội gặp được đối tượng mà mình hứng thú khi đang làm việc, nếu gặp được rồi hãy chủ động theo đuổi, không nên để lỡ mất cơ hội tốt.

Có điều, xem boi tinh yeu tình cảm không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã do ảnh hưởng của Thái Tuế và hung tinh Quán Tác. Năm nay mệnh chủ tâm tính phức tạp, cảm xúc lên xuống, tính khí nóng nảy, người đã kết hôn thì dễ dàng cãi vã với bạn đời, tạo thành vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Nên học cách nhường nhịn, không thể vì chút chuyện nhỏ mà náo loạn, gây sự ầm ĩ, có điều kiện thì cùng nhau ra ngoài thư giãn, giải trí, bồi đắp thêm tình cảm.