Xem tử vi cung Sư Tử hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Sư Tử hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Sư Tử sinh ngày nào? 

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 24/7 đến 23/8 thì bạn là một Sư Tử chính hiệu. Sư Tử được Mặt Trời chiếu mệnh. Vậy nên, cung hoàng đạo này là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh.

Hầu hết các Sư Tử đều có tính tự lập cao. Họ năng động và ham khám phám, thích phiêu lưu. Chòm sao này cũng nổi tiếng là nhiệt tình và tốt bụng. Họ giúp đỡ người khác mà không mảy may tính toán, so đo gì.

Nguồn gốc Sư Tử theo thần thoại Hy Lạp

Heracles là con trai của thần Zeus, ngài được biết đến như người anh hùng của Hy Lạp. Nữ thầ Hera đã lợi dụng Heracles thôi miên và gây ra nhiều tội ác. Để chuộc lại những lỗi lầm này, Heracles phải trở thành nô lệ cho người anh họ là Eurydtheus nổi tiếng tàn bạo. Tất cả những gì Heracles phải làm là thực hiện đủ 12 nhiệm vụ khó khăn nhất.

Nhiệm vụ đầu tiên chính là đi giết con sư tử Nemea. Đây là con sư tử hung dữ chuyên ăn thịt người sống trong rừng rậm. Nemea có sức mạnh phi thường đến mức không có bất kì bộ giáo mác, dao kiếm nào có thể đâm thủng bộ lông của nó. Heracles đã phải sử dụng hết sức mạnh của mình để  chiến đấu và siết cổ nó đến chết.

Sau khi xử lý xong được Nemea, chàng lấy da nó làm áo, lấy đầu nó làm mũ. Thần Zeus với mong muốn tưởng nhớ sức mạnh Nemea và chiến công oai hùng con trai mình nên đã đem linh hồn sư tử lên trời. Từ đó Heracles biến thành chòm sao Sư Tử.

Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi chòm sao này biểu trưng cho quyền lực, lòng kiêu hãnh và sự chiến đấu bất khuất, kiên cường.

Xem tử vi cung Sư Tử hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Sư Tử hôm nay

Phương diện tình cảm 

Nếu bạn còn độc thân, ngày hôm nay hãy thể hiện hết sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong mọi bữa tiệc thu hút bao ánh mắt si mê.

Còn nếu như Sư Tử đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ. Bạn sẽ không khỏi hạnh phúc và xúc động đâu.

Về mặt gia đình, bạn bè

Sư Tử vốn là người sống tình cảm và giao tiếp khéo léo vậy nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây cũng là yếu tố thuận lợi khiến cuộc sống của bạn luôn dễ chịu và may mắn.

Hôm nay, hãy về thăm gia đình một chút nhé. Đừng vì quá mải mê bên ngoài xã hội mà quên đi mất gia đình là tổ ấm hoàn hảo nhất.

Phương diện sự nghiệp – học tập 

Các bạn học sinh hôm nay có khả năng sẽ có những thu hoạch ngoài ý muốn với các môn học tự nhiên. Chỉ cần chăm chỉ hơn chút, đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn chút là chúng ta có thể cải thiện được tình hình học tập rồi đấy.

Nếu đã đi làm, hôm nay Sư Tử nên tập trung hơn vào công việc của mình. Có vẻ như bạn đang có điều gì phải lo nghĩ khiến cho vô tình xao lãng đi. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc cuối ngày đấy.

Về mặt tài chính 

Chúc mừng các Sư Tử nhé. Rất có thể hôm nay bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ nghề tay trái của mình.

Hãy biết chi tiêu đúng cách để có vốn xoay vòng và phát triển hơn nữa nhé.

Phương diện sức khỏe 

Thời gian gần đây có vẻ chòm sao này mải mê công việc quá. Ngày hôm nay hãy để ý đến hệ bài tiết nhiều hơn.

Đừng quên ăn nhiều rau xanh và uống đủ lượng nước mỗi ngày.

Một số vấn đề khác về Sư Tử hôm nay 

– Màu sắc may mắn: Màu đỏ, cam, vàng

– Vật may mắn: Đá hồng ngọc, kim cương, đá ruby

– Con số may mắn: Số 1,  4,  6

– Các cung hợp với Sư Tử hôm nay: Cung Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu

– Cung không hợp với Sư Tử hôm nay: Bảo Bình, Thần Nông.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Sư Tử hôm nay hữu ích với người đọc.