Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Mùi

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi. Năm Kỷ Hợi 2019 theo otofun có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Mùi.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Lịch âm 2019 chia sẻ, tuổi Quý Mùi có sự trợ giúp của Tam Hợp quý nhân, thi cử suôn sẻ, đạt thành tích tốt.

Nhất là những bạn nào có năng khiếu hoặc theo học các bộ môn nghệ thuật như nhảy múa, hội họa, âm nhạc…, sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, ghi dấu ấn mới cho những bước đầu phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có sự chuyển biến tích cực trong năm 2019 này.

Công việc hoạt động suôn sẻ, nhiều dự án quan trọng gặp thành công, bản mệnh có sự đề bạt, cân nhắc vị trí lãnh đạo, quản lý.

Đây chính là thời điểm phù hợp để tuổi Tân Mùi bắt đầu khởi nghiệp hoặc triển khai những dự định, kế hoạch mới. Tỷ lệ thành công khá cao, hãy mạnh dạn tiến hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Trong năm 2019 công việc của Kỷ Mùi phát triển suôn sẻ, bản mệnh gặp được nhiều kết quả khả quan, xứng đáng với sự cố gắng và không ngừng phấn đấu trong khoảng thời gian vừa qua.

Kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm bản mệnh đều có thể đạt được. Tuy nhiên, quá trình tiến hành chưa thể thuận buồm xuôi gió ngay từ đầu, phải kiên trì theo đuổi tới cùng. May mắn là gặp khó khăn có quý nhân hỗ trợ, không lo đơn độc.

Trong năm thị phi nhiễu nhương khá nhiều, có thể cản trở con đường thăng tiến của bạn. Vì thế, nên hành xử đúng mực, không quá tham lam kẻo hỏng mất tiền đồ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Trong năm 2019, công việc, sự nghiệp của người tuổi Đinh Mùi tiến triển thuận lợi. Boi bai tinh yeu cho hay không gian thăng tiến vẫn rất nhiều, bản mệnh tha hồ phấn đấu.

Vận quý nhân năm tới tương đối vượng, bản mệnh nên mạnh dạn có quyết định quan trọng, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Kinh doanh, buôn bán ngày càng phất mạnh. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về thực phẩm và thời trang, doanh thu tăng lên chóng mặt. Luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và cạnh tranh về giá cả, đó chính là mấu chốt đem lại thành công cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Bán Hợp quý nhân hỗ trợ, những quan hệ xã hội của tuổi Ất Mùi được mở rộng ra nhiều. Năm tới bản mệnh có những cơ hội làm quen, tiếp xúc với lãnh đạo cao cấp, do đó mà công việc càng ngày càng thuận lợi hơn.

Không những thế, bản mệnh làm việc giữ chữ tín, được người trên kẻ dưới nể trọng, ủng hộ nhiệt tình. Không gian thăng tiến mặc dù không còn nhiều, song vẫn luôn “có chỗ” dành cho bạn.