Xem tử vi cung Nhân Mã hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Nhân mã hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung Nhân Mã sinh ngày nào? 

Cung Nhân Mã là những người sinh trong khoảng 23/11 đến 21/12. Đây là thời điểm Mặt trời chuyển động biểu kiến qua vị trí chòm sao này. Đồng thời cũng là lúc Nhân Mã rực sáng trên bầu trời nhất. Con người có thể quan sát được rõ nét nhất.

Khi Nhân Mã tỏa sáng cũng là lúc trường khí của nó tác động đến tâm lý, tính cách của những người sinh vào thời gian này. Vậy nên chòm sao này trở thành một cung chiêm tinh. Ngày nay, chúng ta dùng nó để dự đoán vận mệnh con người.

Nguồn gốc Nhân Mã theo thần thoại Hy Lạp

Theo thần thoại Hy Lạp, khi xưa những người thuộc dòng tộc Centaurs đa số đều bạo lực và ngu dốt. Tuy nhiên, khác với tất cả mọi người, Chiron – cháu trai của thần biển cả Ocesnus có vẻ ngoài lẫn tính cách kì lạ. Chàng có hình thù nửa người nửa ngựa nhưng lại thông minh và tốt bụng.

Hồi ấy, Chiron thường giúp đỡ những người khó khăn và đi dạy học miễn phí. Chàng từng dạy cho những anh hùng Achiles Jason. Cuộc sống Chiron vô cùng bình dị và êm đềm. Ngày đi dạy học, tối về sống trong hang động ở một vùng nông thôn.

Một lần nọ khi đang cố gắng tiêu diệt những con ác thú phá hoại dân lành, Chiron trúng cung tên của Heracles bằn nhầm. Vì vốn là một vị thần nên chàng không thể chết được. Prometheus thấy vậy liền biến chàng thành linh hồn bay lên thiên đàng. Từ ấy, để tưởng nhớ người hùng Chiron, người ta đặt tên cho chòm sao là Sagittarus.

Xem tử vi cung Nhân Mã hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Nhân Mã hôm nay

Phương diện tình cảm 

Nếu còn đang độc thân, ngày hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp. Đây có thể là mối lương duyên trời ban của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Vì biết đâu nó sẽ không quay lại lần thứ hai đâu.

Đối với những Nhân Mã đang có nửa kia, tình cảm của hai bạn hôm nay vẫn duy trì ở mức ổn định. Dù đều bận rộn nhưng chỉ cần có thời gian rảnh chút là hai bạn sẽ nhắn tin chia sẻ cùng nhau. Hoặc thậm chí là chạy ra ngoài chỉ để được nhìn “người ấy” một lúc.

Phương diện gia đình, bạn bè

Hôm nay hãy dành thời gian lắng nghe những người thân của mình hơn nữa nhé. Khi bạn gặp khó khăn, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất. Là nơi bạn tìm đến mỗi khi thấy mỏi mệt.

Vậy nên dù bận rộn đến mấy cũng đừng bỏ rơi những tình cảm thiêng liêng này. Chỉ cần một cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe ông bà. Lắng nghe cha mẹ chia sẻ những lo lắng, vất vả. Bấy nhiêu cũng đủ để một ngày của bạn thêm ấm áp rồi.

Phương diện sự nghiệp – học tập  

Các bạn học sinh, sinh viên đang bị áp lực nặng nề bởi tâm lý thi cử giữa kì. Tình hình học tập hôm nay có vẻ đang đi xuống. Điều cần làm lúc này, Nhân Mã hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, thoải mái nhất có thể. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết thôi.

Nếu đã đi làm, bạn nên thay đổi trạng thái làm việc. Bạn đang quá trì trệ và lười nhác. Thay vì tập trung hoàn thành tốt công việc của mình thì Nhân Mã chỉ nghĩ xem bao giờ thì tan làm, tối nay ăn gì, chơi đâu.

Phương diện tài chính 

Hãy đặc biệt lưu ý đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Đừng vung tay quá trán. Tuyệt đối không nên mạo hiểm đầu tư vào một lĩnh vực nào mình chưa thực sự hiểu rõ.

Phương diện sức khỏe 

Nhân Mã trải qua một ngày không mấy khả quan khi tình trạng mất ngủ cứ kéo dài. Nó khiến bạn thiếu tỉnh táo và hưng phấn trong công việc.

Cách giải quyết là hãy thử nghe một bản nhạc nhẹ trước khi đi ngủ. Và đừng quên thư giãn khoảng nửa tiếng mỗi buổi trưa nhé.

Một số vấn đề khác về Nhân Mã hôm nay 

– Màu sắc may mắn: màu cam, màu vàng

– Vật may mắn: đá Ngọc lam

– Con số may mắn: số 0 – 52 – 53 – 72 – 79 – 92

– Các cung hợp với Nhân Mã hôm nay: Cự Giải, Sư Tử

– Cung không hợp với Nhân Mã hôm nay: Song Tử

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Nhân Mã hôm nay hữu ích với người đọc.