Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Kim Ngưu hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu sinh ngày nào? 

Nếu bạn được sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 21/5, bạn là một Kim Ngưu chính hiệu. Được sao Kim chiếu mệnh, Kim Ngưu là người rất đáng tin cậy. Họ luôn bình tĩnh và trầm lặng trước những biến động cuộc đời.

Biểu tượng của Ngưu Nhi là con trâu. Đó là sức mạnh và sự từ tốn. Vốn được sinh ra vào mùa hè, Kim Ngưu không quá nóng tính. Thay vào đó, họ trầm lặng và sống nội tâm nhiều hơn.

Nguồn gốc Kim Ngưu theo thần thoại Hy Lạp

Một ngày nọ, Europa – con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông. Bỗng nhiên một con trâu trắng to lớn từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp chú trâu này, Europa bất giác ngồi lên lưng.

Bất thình lình, chú trâu nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp. Chú trâu ấy, thực chất chính là Zeus – chúa  tể các vị thần biến thành.

Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải. Cho đến vùng đảo Crete của Hy Lạp thì hai người dừng lại và cưới nhau ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến với cái tên Europe. Chính là châu Âu ngày nay.

Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay

Phương diện tình cảm 

Với những người còn đang độc thân, hôm nay bạn sẽ gây ấn tượng với crush bằng chính nét cá tính riêng biệt của mình. Bạn không  cần phải cố gắng để trở thành một ai đó. Hãy cứ tự tin là chính mình. Đây mới chính là sức hút của bạn.

Còn với những Ngưu Nhi đã có nửa kia, tình cảm hai người sẽ ngày càng bền vững. Tình yêu giữa hai người vốn được xây dựng nên từ sự tin tưởng. Đối phương cảm thấy rất may măn khi trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Về mặt gia đình, bạn bè

Với Kim Ngưu, gia đình là số 1. Họ luôn mang trên người nhiệm vụ bảo vệ giá trị truyền thống gia đình. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ dành thời gian của mình bên cạnh những người thân yêu. Có thể sẽ là một chuyến đi du lịch sau những ngày làm việc căng thẳng chẳng hạn.

Với sự tốt bụng và hài hước, không có gì khó hiểu khi Ngưu Nhi có nhiều bạn. Tình bạn đó có thể kéo dài suốt đời vì được xây dựng nên từ sự tin tưởng. Ngày hôm nay, hãy chủ động nhắn tin hỏi thăm những người bạn lâu ngày không liên lạc nhé. Có thể họ cũng đang cần bạn đấy.

Phương diện sự nghiệp – học tập 

Hôm nay, các bạn học sinh sẽ nhận tin vui về kết quả học tập. Đặc biệt ở các môn xã hội. Những cố gắng và chăm chỉ của bạn đã được đền đáp. Ai cũng phải công nhận sự tiến bộ của bạn.

Nếu đã đi làm, hôm nay  có vẻ Kim Ngưu sẽ khá bận rộn. Đây là lúc đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc tỉ mỉ và năng lực giải quyết vấn đề cẩn thận.

Về mặt tài chính 

Kim Ngưu có một bước đột phá mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn tin vui về tài lộc.

Chẳng những có thể được tăng lương, hôm nay bạn còn thu được một khoản kha khá từ tiền thưởng hoặc từ công việc kinh doanh tay trái.

Phương diện sức khỏe 

Hãy chú ý đến sức khỏe hơn nữa. Đặc biệt trong khoảng thời gian giao mùa dễ nảy sinh nhiều bệnh tật.

Tuy nhiên, không có gì có thể đánh gục những chú trâu mạnh mẽ nên cũng không cần quá lo lắng nhé.

Một số vấn đề khác về Kim Ngưu hôm nay 

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lục

– Vật may mắn: Đá ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

– Con số may mắn: số 2 và 8

– Các cung hợp với Kim Ngưu hôm nay: Xử Nữ, Ma Kết, Sư Tử, Bảo Bình

– Cung không hợp với Kim Ngưu hôm nay: Thần Nông.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay hữu ích với người đọc.