Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 19/10/2018

Cùng otofun tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 19/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 19/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 19/10/2018

Hôm nay theo tu vi 12 cung hoang dao Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy sức sống tràn trề trở lại, gặt hái được cả thành quả trong công việc cũng như tình cảm.

Cảm xúc trào dâng, Ma Kết có nhiều hành động lãng mạn, ngọt ngào dành cho người ấy. Tình cảm lứa đôi vun đắp dần qua từng ngày, bạn dành nhiều sự quan tâm chăm sóc nên nó cứ lớn dần thêm từng ngày.

Với công việc, Ma Kết cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng đã giúp bạn tạo ra động lực để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, nhưng bằng ý chí, bạn vẫn luôn là người chiến thắng.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/10/2018

Bảo Bình ngày hôm nay sẽ đạt nhiều tiến triển trong công việc. Bạn sẽ đưa ra những quyết định phù hợp, đúng đắn với hoàn cảnh hiện tại, thể hiện được năng lực bản thân và giành lấy sự công nhận của mọi người. Điều mà cung hoàng đạo này nên cẩn trọng hôm nay là về phương diện tài lộc.

Có thể bạn sẽ làm một số giao dịch, đừng lơ là mà phạm phải sai lầm, hãy giữ bản thân tỉnh táo nếu không sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó.

Phương diện tình cảm theo boi tinh yeu cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong hôm nay. Bảo Bảo không phải lo lắng về người ấy bởi mối quan hệ của hai người vẫn ở mức bình thường, nhưng muốn tạo sự mới mẻ, kích thích hơn thì bạn cần có chút thay đổi nhé.

Tử vi cung Song Ngư ngày 19/10/2018

Cung Song Ngư ngày 19/10/2018 cho thấy cảm xúc của bạn lên cao tới đỉnh điểm trong hôm nay. Điều này có thể khiến bạn mất sự kiểm soát trong cách thể hiện và đối phương cảm thấy khó chịu trước những đòi hỏi vô lý của bạn.

Hầu hết trong chúng ta đều muốn một nửa của mình hoàn hảo, được đón nhận yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm theo ý mình được. Đôi khi vì tự đánh lừa bản thân, đòi hỏi quá mức nên vô tình khiến cho tình cảm sứt mẻ phần nào.

Nhiều người trong số chúng ta mong muốn một nửa của mình thật hoàn hảo, được đón nhận sự yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm theo ý muốn bản thân. Đôi lúc vì tự lừa dối bản thân mình, đòi hỏi quá mức khiến cho tình cảm gặp nhiều sứt mẻ.

Trong công việc, Song Ngư theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực nghệ thuận, biết đâu đó sau hôm nay bạn lại tìm được hướng đi mới cho mình.