Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 29/10/2018

Cùng otofun tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ hai 29/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/10/2018

Xem tử vi trọn đời ngày hôm nay Cự Giải nên thành thật và nghiêm túc trong công việc. Bạn tuyệt đối không thể hiện thái độ đùa giỡn, không thích hợp tại chỗ làm. Tuy nhiên cũng không nên biến mình là một người quá khó tiếp cận, thỉnh thoảng đùa nhẹ nhàng một câu cho không khí vui vẻ cũng là điều nên làm, đồng nghiệp chỉ muốn tránh xao nhãng khi làm việc chứ không muốn xa cách quá.

Cự Giải đang lo lắng thái quá và chính những vấn đề về mặt cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ sai sót, bị trách mắng. Nên điềm tĩnh và cẩn thận hơn trong cách làm việc, có như thế bạn mới được đánh giá cao.

Bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống nhiều lúc bạn không thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Khi đó nên tìm tới thiền hoặc Yoga để cứu cánh hoặc nếu không hãy dành thời gian cho riêng mình để được tĩnh tâm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/10/2018

Sư Tử sẽ có cơ hội được làm công việc mình yêu thích và thể hiện năng lực bản thân tối đa. Mọi chuyện ở chỗ làm diễn ra khá thuận lợi khiến cho bạn thấy thoải mái và vui vẻ vô cùng.

Hôm nay Sư Tử nên cân bằng giữa cảm xúc và cái tôi. Bạn vốn là một người đầy tham vọng nhưng hôm nay lại trở nên khá hài hòa, thích một cuộc sống hạnh phúc, yên bình không phải tranh đấu với người khác.

Đôi khi chúng ta bị cuốn theo những sở thích cá nhân mà quên đi đối tác cũng có những thú vui riêng. Cách bạn yêu thương đúng cách là nên lắng nghe mong muốn của họ vì khi làm họ vui bạn cũng được vui lây.

Tham khảo thêm cách đặt tên cho con trai phù hợp, những cái tên đẹp, ý nghĩa có tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/10/2018

Theo dự đoán Xử Nữ sẽ có một thứ Hai được lòng đồng nghiệp và mọi người xung quanh, tuy vậy bù lại bản thân bạn cần có một thái độ cầu thị, nghiêm túc thực sự. Sự nhiệt tình, thẳng thắn của chòm sao này sẽ giúp lấy được sự tin tưởng của cấp trên, có thể được giao nhiệm vụ quan trọng hơn.

Không có ai thân thiết với bạn bằng chính bạn, vì thế đừng bỏ mặc cái tôi của mình vì bất cứ lý do nào. Đôi khi bạn bị cuốn theo bởi những trào lưu, ước định hay cách đánh giá của xã hội, lúc ấy bạn những tưởng đó chính là thứ mình muốn. Lúc đó phải tĩnh tâm để hiểu đâu là tiếng nói bên trong mình.

Bạn cảm thấy việc mua trả góp nhà hiện tại là quá khó khăn hay công việc mới nhận thật quá sức. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn kiểu như vậy thôi, thậm chí khi đem khó khăn của mình ra so sánh thì lại nhỏ bé quá đỗi. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân và tìm cách giải quyết nhé.