Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Bảo Bình hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình sinh ngày nào? 

Cung Bảo Bình là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 – 18/2. Bảo Bình sinh vào mùa xuân.

Thời điểm này tượng trưng cho sự tươi trẻ, tràn đầy nhựa sống. Vậy nên không có gì khó hiểu khi họ tự do bay nhảy như một cơn gió. Bảo Bình đam mê xê dịch, thích thả hồn vào những chuyến đi.

Nguồn gốc Bảo Bình theo thần thoại Hy Lạp

Ngày xưa vào thời kỳ đồ sắt, con người hung hãn và xấu xa. Họ bị thần Zeus trừng phạt bằng một trận đại hồng thủy kéo dài bảy ngày bảy đêm. Duy chỉ có Deucalion sống sót. Vào một ngày Zeus xuống trần gian. Ngài đã gặp Deucalion và vợ mình vui vẻ tạ ơn thần vì những thứ mình nhận được hôm nay. Cặp vợ chồng vô cùng hài lòng dù những thứ nhận được rất đơn sơ.

Nhìn cảnh ấy thần Zeus quyết định cứu họ và tạo ra loài người mới tốt hơn. Ngài giúp họ làm một chiếc thuyền rồi thu thập thú vật mọi loài dù thú rừng hay gia súc mỗi loài một cặp. Họ sống sót qua đại hồng thủy tạo ra cuộc sống mới cho loài người Deucalion được ví như chòm sao cai quản nước. Đó chính là nguồn gốc ra đời của Bảo Bình ngày nay.

Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay

Phương diện tình cảm 

Nếu đang độc thân, sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ nhiều đối tượng khác giới. Vận đào hoa theo đó cũng nở rộ.
Nếu đã có nửa kia, đừng nên so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người ta. Cặp đôi nào cũng có những nét đặc sắc của riêng mình. Điều quan trọng là bạn cảm thấy hạnh phúc.

Về mặt gia đình, bạn bè

Bảo Bình là người nhiệt tình và vui vẻ nên dễ dàng kết bạn. Nhưng họ cũng là người rất thận trọng trong các mối quan hệ. Một khi đã trở thành bạn thân của Bảo Bình, họ sẽ rất coi trọng bạn. Hôm nay Bảo Bình hãy dành thời gian đi chơi với bạn bè hoặc liên hệ với những người đã lâu không hỏi thăm nhé.

Đối với gia đình, Bảo Bình luôn tận tâm và yêu thương các thành viên trong nhà. Chòm sao này không bao giờ làm người khác thất vọng hay tổn thương cả.

Phương diện sự nghiệp – học tập    

Với các bạn học sinh, bạn nên học cách xem xét, nhìn nhận vấn đề từ bản chất nội tại thay vì chỉ xem xét chúng ở vẻ bề ngoài.
Nếu đã đi làm, hôm nay bạn sẽ được các nhà lãnh đạo đánh giá cao và giao cho bạn nhiều nhiệm vụ hơn.

Về mặt tài chính 

Tình hình tài chính hôm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo. Bạn sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

Đừng nên mạo hiểm tham gia vào bất kì phi vụ làm ăn nào có tính rủi ro cao. Bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

Phương diện sức khỏe 

Nhiều năng lượng và động lực, tinh thần của chòm sao Bảo Bình hứng khởi hơn. Tuy nhiên, theo tử vi Bảo Bình hôm nay để duy trì sức khỏe, ngoài việc tìm niềm vui trong công việc, bạn nên dành thời gian chơi thể thao.

Đừng quên duy trì lối sống lành mạnh. Hãy kỷ luật hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình.

Một số vấn đề khác về Bảo Bình hôm nay 

– Màu sắc may mắn:  xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

– Vật may mắn: đá thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, hổ phách

– Con số may mắn: số 2, 3 , 4, 7, 8

– Các cung hợp với Bảo Bình hôm nay: Bạch Dương, Nhân Mã

– Cung không hợp với Bảo Bình hôm nay:  Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay hữu ích với người đọc.