Tin thể thao tối 18/3: Salah không vội vã rời Liverpool

Salah không vội vã rời Liverpool; Quan chức Dortmund “sốc” khi Man City hỏi mua Haaland là những tin tức có trong tin thể thao tối 18/3.

Salah không vội vã rời Liverpool

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật tình hình tương lai của chân sút Ai Cập ở Liverpool:

Salah hiện không có kế hoạch chuyển đến La Liga chơi bóng, dù rằng anh từng lấp lửng, Real Madrid và Barcelona là 2 CLB hàng đầu và ai biết điều gì xảy ra trong tương lai.

Hợp đồng của Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6/2023, khi ấy có thể ra đi theo dạng tự do nên không có gì khiến tay săn bàn này phải vội vàng.

Salah quyết định tập trung trên sân cỏ cùng Liverpool lúc này. Còn việc đi hay ở, như anh tuyên bố: “Tôi muốn ở lại Liverpool, nhưng quyết định không nằm ở tôi, mà ở họ (lãnh đạo CLB)”.

Mohamed Salah đang hưởng lương 200.000 bảng/tuần, quá thấp so với các sao hàng đầu La Liga như Ronaldo (500.000 bảnh/tuần), De Bruyne (400.000 bảng/tuần). Anh yêu cầu lương tăng gấp đôi mới ký gia hạn, Liverpool không chấp nhận.

Tin thể thao tối 18/3: Salah không vội vã rời Liverpool

Quan chức Dortmund “sốc” khi Man City hỏi mua Haaland

Nhằm củng cố thành tích tại kết quả bóng đá Anh, Man City đang thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Erling Haaland. Theo một số nguồn tin, The Citizens đã bắt đầu gửi đến Dortmund những lời đề nghị để chiêu mộ ngôi sao người Na Uy ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Đáng chú ý, khả năng bản hợp đồng này có thể trở thành hiện thực ngày càng cao khi mới đây, cố vấn của Dortmund – Matthias Sammer đã có những chia sẻ về thương vụ này.

Ông nói: “Tôi biết Man City muốn có được Haaland nhưng tôi không biết thực sự rõ tình hình. Tôi đã bị sốc khi các con số được cung cấp. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu hợp đồng được ký kết, cả hai sẽ cùng có lợi. Tôi đã có trải nghiệm làm việc cùng Pep Guardiola trong 3 năm và tôi hiểu ông ấy đã có ý tưởng rõ ràng đối với Haaland”.

Pogba chưa vội tìm CLB mới

Trước phiên chợ Hè 2021, MU đã khởi động đàm phán gia hạn hợp đồng với Paul Pogba nhưng không đạt được thỏa thuận nào. Đồng nghĩa, kể từ tháng 1/2022, Pogba được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác. PSG, Juventus được cho quan tâm tới Pogba. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Pogba chưa xác định điểm đến mới trong tương lai
của Pogba là tập trung thi đấu cho MU tới hết mùa 2021-22 trước khi chuyển sự chú ý sang tương lai của chính mình.