Tin bóng đá Việt Nam 18/9 : Filip Nguyễn nộp hồ sơ nhập tịch Việt Nam

Tin bóng đá Việt Nam 18/9 : Thủ môn Filip Nguyễn nộp hồ sơ nhập tịch Việt Nam, Van Bakel chỉ ra điều khiến anh rất ngưỡng mộ Công Phượng là những tin chính của thể thao Việt Nam ngày hôm nay

Van Bakel chỉ ra điều khiến anh rất ngưỡng mộ Công Phượng

Van Bakel cho hay: “Tôi ngưỡng mộ sự quả cảm của Công Phượng khi quyết định sang Bỉ thi đấu. Cuộc sống tại Sint-Truidense rất khác hoàn toàn với ở Việt Nam. Ở Việt Nam lúc nào cũng vui, còn Sint-Truiden rất buồn. Công Phượng sống một mình, không bạn bè, không người thân.

Đó là bước đi đầu bản lĩnh. Vì ngoài ra yếu tố chuyên môn cũng là gặp khó khăn. Việc chuyển từ V-League sang Bỉ thi đấu. Gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tôi thấy rằng cậu ấy vẫn ổn.”

Thủ môn Filip Nguyễn nộp hồ sơ nhập tịch Việt Nam

Trên trang thể thao new, thủ môn Filip Nguyễn cho biết đã chính thức nộp hồ sơ xin nhập tịch quốc tịch Việt Nam.

“Với sự hỗ trợ từ người bố yêu quý của tôi, tôi đã nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Việt Nam. Hồ sơ của tôi có đầy đủ theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Hiện tại chỉ đang chờ ý kiến và phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền chấp nhận hồ sơ của tôi. Nếu như vậy, tôi có thể khoác áo gắn cờ đỏ sao vàng của Việt Nam thân yêu”, Filip Nguyễn cho biết trên Fanpage.

Filip Nguyễn đang khoác áo Slovan Liberec. Anh là thủ môn hay nhất giải VĐQG CH Sec mùa giải 2018/2019. Nhờ đó, anh được CLB gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Với việc xin nhập tịch Việt Nam, anh sẽ là ứng viên sáng giá trong việc đứng trong khung thành tuyển Việt Nam thi đấu các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022, AFF Cup 2020.

>>>> Theo dõi kết quả bóng đá Việt Nam, bóng đá Anh và các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới tại https://kqbd24h.com/

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."