Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2019

Cùng otofun tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Dậu nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI DẬU 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Tuổi Dậu năm tới 2019 có Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, thể hiện rằng trong năm con giáp này sẽ có những nguồn lợi nhất định từ nhà đất.

Đồng thời, bản mệnh dễ được bề trên quan tâm ưu ái mà hưởng lợi, cũng sẽ giành được bước tiến trong sự nghiệp, đãi ngộ tăng lên do bằng cấp.

Dù không đến mức phát tài lớn nhưng trong năm thu nhập của người tuổi Dậu vẫn tăng đều. Nếu bản mệnh làm trong ngành kĩ thuật thì tiền bạc cũng dồi dào, chỉ là công việc nhiều áp lực gây mệt mỏi,căng thẳng kéo dài.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI DẬU

Bản mệnh năm 2019 không có Tài tinh nhập cung, Chính Tài tuy đem lại nhiều thu nhập khá ổn nhưng cũng không quá nhiều, hơn nữa chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh nên vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, khó thoát khỏi tình trạng phá tài.

Tài vận bị Phá Toái, Điếu Khách hung tinh đe dọa, các mối quan hệ xã giao lỏng lẻo, cơ hội hợp tác giảm sút, tiền bạc có được cũng là nhờ bản thân vất vả làm lụng, thu nhập giảm mạnh.

Người kinh doanh theo lịch âm nếu có ý định hợp tác thì trước khi quyết định kí kết giấy tờ nên thận trọng đánh giá thị trường cùng tính khả thi của dự án, đừng để lợi nhuận nhất thời làm cho mù quáng.

Người đang còn đi làm không nên thay đổi công việc liên tục, nếu không sẽ gặp nhiều biến động về tài lộc, thu nhập không có mấy ổn định.

Ngoài ra, năm nay người tuổi Dậu có thể sẽ vất vả vì sức khỏe của bản thân và người nhà, đây cũng là 1 khoản chi lớn, tốt nhất nên có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Tử vi khoa học cho hay, áp lực mà Phá Toái và Điếu Khách hung tinh tạo ra có thể khiến cho tuổi Dậu gặp phải những chuyện ngoài ý muốn như bị trộm cướp, bị thương hay dính họa quan tụng, tiền bạc do đó mà cũng khó khăn hơn bao giờ hết. Thường ngày nên chú ý bảo quản đồ đạc của mình cho tốt, ra ngoài chớ mang nhiều đồ đạc quý giá.