Thể thao 3/6: Liverpool tranh tiền vệ với Arsenal, Man City
Thể thao 3/6: Liverpool tranh tiền vệ với Arsenal, Man City, Hôm nay Chelsea công bố tân huấn luyện viên, … là những nội dung đáng chú ý.
Liverpool tranh tiền vệ với Arsenal
Theo báo cáo mới nhất từ AS, Liverpool đã gia nhập cuộc đua chiêu mộ tiền vệ Bruno Guimaraes. The Kop hứa hẹn có nhiều thay đổi dưới triều đại HLV Arne Slot. Đội chủ sân Anfield sẽ bổ sung, tăng cường lực lượng trước khi tỷ lệ kèo mùa giải mới 2024/2025 khởi tranh.
Trong bối cảnh đó, Bruno lọt tầm ngắm Liverpool. Ngôi sao người Brazil được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Premier League hiện tại.
Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Newcastle United giúp Bruno được các ông lớn xứ sương mù săn đón. Bên cạnh Liverpool, cả Arsenal và Man City đều quan tâm đến tiền vệ 26 tuổi.
The Kop cần đặt lên bàn đàm phán số tiền đủ sức nặng nhằm thuyết phục Newcastle United nhả người. Mức phí chuyển nhượng của Bruno vào khoảng 80 triệu đến 100 triệu bảng Anh.
Bruno hứa hẹn bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa Liverpool bên cạnh những gương mặt như Curtis Jones, Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Ryan Gravenberch….
Bruno thuộc mẫu tiền vệ đa năng, box-to-box, đóng góp ở cả 2 mặt trận tấn công lẫn phòng ngự.
Hôm nay, Chelsea công bố tân huấn luyện viên
Chelsea sẽ chính thức xác nhận Enzo Maresca là huấn luyện viên trưởng mới của họ vào hôm nay, thứ Hai ngày 3/6/2024 (giờ Anh).
Maresca, 44 tuổi, đã ký hợp đồng 5 năm với Chelsea sau khi dẫn dắt Leicester City thăng hạng Premier League đầy ấn tượng. Ông sẽ mang theo sáu thành viên ban huấn luyện từ Leicester tới Stamford Bridge.
Việc bổ nhiệm Maresca là kết quả của quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng do các giám đốc thể thao của Chelsea, Paul Winstanley và Laurence Stewart, thực hiện. Như dự đoán bóng đá họ đã chọn Maresca sau khi cân nhắc các ứng cử viên tiềm năng khác như Thomas Frank, Kieran McKenna và Roberto De Zerbi.
Maresca được đánh giá cao bởi khả năng chơi bóng kiểm soát và tầm nhìn chiến thuật sắc bén. Ông được cho là phù hợp với triết lý bóng đá tấn công mà Boehly và Eghbali mong muốn xây dựng tại Chelsea. Hợp đồng 5 năm cho thấy Chelsea đặt niềm tin vào Maresca và dự án dài hạn của ông.
Nhiệm vụ đầu tiên của Maresca tại Chelsea sẽ là cải thiện thành tích của đội bóng. Chelsea đã không giành được danh hiệu Premier League kể từ mùa giải 2019-20 và đã bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng mùa giải vừa qua. Maresca cũng sẽ cần giải quyết một số vấn đề về nhân sự.
Ronaldo thuyết phục 2 đồng đội Real đến Al Nassr
Tiền đạo của Al Nassr, Cristiano Ronaldo, đã nói chuyện với 2 đồng đội cũ ở Real Madrid về việc cùng anh đến Ả Rập Saudi.
Điều này xảy ra sau khi đội bóng của CR7 thua Al Hilal trong trận chung kết King’s Cup tuần mới đây. Marca đưa tin Ronaldo đã gọi cho Nacho Fernandez và Casemiro trong nỗ lực thuyết phục họ chuyển đến Trung Đông.
Cả hai cầu thủ đều có tương lai không chắc chắn ở câu lạc bộ của mình vào mùa hè này và Ronaldo đang đích thân đi trước trong việc cố gắng lôi kéo họ đến với Saudi Pro League.
Ronaldo đã xúc động đã rơi nước mắt sau khi đội bóng của anh thua trận chung kết King’s Cup, khiến Al Nassr có một mùa giải không danh hiệu.
Huyền thoại 39 tuổi này rõ ràng tin rằng cách để khắc phục điều đó trong mùa giải tới sẽ là chiêu mộ những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn, những người có truyền thống giành được các danh hiệu.
Casemiro đang có tương lai không chắc chắn ở Man United, trong khi Nacho vừa giành chức vô địch C1 với Real nhưng đó có thể là lần ra sân cuối cùng của anh với CLB.
Xem thêm: Tin Real Madrid 11/10: Ancelotti gặp riêng Perez để giải quyết khủng hoảng
Xem thêm: Tin thể thao 29/1: Real nhận thấy cơ hội đón Mbappe
"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."