Thái Lan than trời vì cùng bảng với Việt Nam ở SEA Games 30

Thái Lan than trời vì cùng bảng với Việt Nam ở SEA Games 30; UAE chơi trội trước trận gặp Thái Lan; HLV Indonesia biết được điểm yếu của ĐT Việt Nam.

Thái Lan than trời vì cùng bảng với Việt Nam ở SEA Games 30

Kết quả bốc thăm bóng đá SEA Games 2019 tạo phản ứng lớn ở Đông Nam Á, đặc biệt là bóng đá nam.

Đội chủ nhà U22 Philippines ở bảng A không mạnh. Trong khi đó, bảng B quy tụ các đối thủ giàu tham vọng U22 Thái Lan, U22 Việt Nam, U22 Indonesia, U22 Singapore.

Nếu chơi đúng phong độ và đẳng cấp thì U22 Việt Nam – ứng viên số 1 cho tấm HCV SEA Games 30 sẽ có kết quả bóng đá seagame tốt và nắm chắc một suất vào bán kết. Tấm vé còn lại là cuộc đua giữa Thái Lan, Indonesia và Singapore. Do vậy, Thái Lan mới là đội có nguy cơ bị loại sớm khi kém may mắn vì nằm chung bảng với Việt Nam ở SEA Games 30.

Thái Lan than trời vì cùng bảng với Việt Nam ở SEA Games 30

UAE chơi trội trước trận gặp Thái Lan

Theo truyền thông thể thao Thái Lan, sau trận thắng đậm Indonesia với kqbd trực tuyến 5-0 ở lượt trận thứ ba bảng G vào ngày 10.10, thành viên tuyển UAE đã đáp chuyến bay đến thủ đô Bangkok (Thái Lan) mà liên đoàn nước sở tại (FAT) không hề biết chính xác đối thủ đang ở đâu và làm gì. Tờ Siam Sport dẫn một nguồn tin cho hay HLV tuyển UAE Bert van Marwijk đã yêu cầu phải giữ bí mật mọi thứ, từ việc thuê khách sạn để lưu trú và cả sân tập khi từ chối sử dụng các địa điểm mà FAT cung cấp.

HLV Indonesia biết được điểm yếu của ĐT Việt Nam

HLV Simon McMenemy khá tự tin trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam vào ngày 15/10.

Tuyển Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi kể từ vài năm trở lại đây. Nhưng tôi biết tất cả ưu và nhược điểm của từng cầu thủ tuyển Việt Nam.

Tôi có nhiều hiểu biết về tuyển Việt Nam, kinh nghiệm đối đầu với các bạn. Trong lịch sử đối đầu, chúng tôi đã có thành tích tốt trước họ. Nhưng đây là trận đấu khác, những trận đấu trước đây chỉ là quá khứ.”

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."