Thái Bình : Bé trai học lớp 8 mất tích bí ẩn khi đạp xe tới trường học

Vừa qua tin tức Thái Bình cho hay, có trường hợp bé trai xin gia đình tới trường đi học, tuy nhiên Đại lại không tới trường và sau đó mất liên lạc luôn. Đã qua 5 ngày tìm kiếm thế nhưng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu bé. Vì quá lo lắng gia đình đã báo công an vào cuộc. 

Cậu bé nam sinh trong vụ việc trên chính là em Lại Tiến Đại ( sinh năm 2004 trú tại thôn Tế Quan, xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ) Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 16/12 khi Đại rời nhà đến trường THCS Đông Hưng.

bé lớp 8 mất tích bí ẩn khi đạp xe tới trường
Hình ảnh nam sinh Đại mất tích bí ẩn.

Tuy nhiên khi đó Đại không hề tới trường và rồi mất liên lạc luôn. Khi đi Đại mặc quần thô đen, áo khoác màu đen, mang dép lê đen và đi xe đạp màu trắng.

Vào sáng 20/12 khi trao đổi với phóng viên, ông Lại Đức Minh ( bố của Đại ) cho biết, từ trước tới nay chưa lần nào Đại bỏ nhà ra đi như thế cả, lần này cứ ngỡ rằng cháu chỉ đi đâu đó 1-2 ngày rồi về thế nhưng nay đã 5 ngày trôi qua rồi mà không có tin tức gì của cháu, gia đình tôi vô cùng lo lắng.

“Với gia đình tôi, Đại khá hiền lành, sống chan hòa với bạn bè nên sự việc càng khiến chúng tôi vô cùng lo lắng.  Còn riêng với lực học của con tôi ở trường cũng được bạn bè, thầy cô đánh giá có học lực khá, chăm chỉ học hành chứ không ham chơi như những đứa trẻ khác”, ông Minh cho hay.

Ông Minh cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông cũng đã cử người đi tìm khắp nơi, lần mò các manh mối bạn bè, người thân, các quán game hay khu vui chơi giải trí nhưng vẫn chưa có thông tin. Hiện gia đình đã thông báo đến công an nhờ giúp đỡ.