Tại sao Zidane được chọn dẫn dắt Real Madrid chứ không phải là Mourinho?

Chỉ sau 9 tháng từ chức, Zidane đã được chọn dẫn dắt Real Madrid chứ không phải là Mourinho.

Chỉ 9 tháng sau khi từ chức, Zidane đã bất ngờ trở dẫn dắt Real Madrid. Đó là một thông tin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, báo chí Tây Ban Nha cho rằng Mourinho mới là người sẽ cầm quân ở Bernabeu thay cho Santiago Solari. Vậy tại sao “Người đặc biệt” lại mất vị trí vào tay Zizou?

Trước những thông tin thể thao về việc Mourinho trở lại, các cầu thủ trụ cột của Real Madrid đã có phản ứng. Sergio Ramos, Karim Benzema, Marcelo hay Gareth Bale đều không hài lòng.

Tại sao Zidane được chọn dẫn dắt Real Madrid chứ không phải là Mourinho?

Chính vì vậy, trong cuộc họp diễn ra vào chiều tối 11.3, Perez và ban lãnh đạo Real Madrid đã buộc phải quay lại với phương án mời Zidane làm HLV trưởng lịch thi đấu sắp tới. Nhiều khả năng họ đã hứa hẹn sẽ cung cấp tiền và giao toàn quyền quyết định việc chuyển nhượng trong mùa hè tới cho nhà cầm quân người Pháp để đổi lấy cái gật đầu của ông.

Bởi nếu kiên quyết bổ nhiệm Mourinho, có thể các cầu thủ Real Madrid sẽ tẩy chay và khi đó, tình thế tại Bernabeu còn trở nên xấu hơn và không loại trừ khả năng họ tiếp tục thi đấu kém cỏi và bị đánh bật ra khỏi top 4 bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha.

Việc Zidane trở lại Real Madrid là tin tốt với tất cả mọi người, ngoại trừ Bale. Cầu thủ người Xứ Wales có mối quan hệ không tốt với Zizou và sẽ không ai ngạc nhiên nếu ngôi sao này phải rời Bernabeu trong mùa hè này.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."