Sự thật đằng sau cô nàng 9x được bố “hộ tống” đi phượt Hà Giang, sống ảo để nổi tiếng

Vừa qua tin tức về câu chuyện khiến nhiều người dành lời ghen tỵ của cô nàng được đi phượt Hà Giang cùng với bố. Câu chuyện được bạn gái 9x tên Trâm quê ở Thái Bình chia sẻ vô cùng hợp lý, và tình cảm. Chính cái cách mà cô viết về bố đã khiến cho bao nhiêu người ngưỡng mộ cũng như cảm động về tình cho con gắn bó, thân thiết. 

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Những hình ảnh được chia sẻ

Nội dung chia sẻ của cô nàng

Trước đây mình rất hay đi phượt, nhưng đều là đi giấu bố vì sợ bố lo lắng cho mình rồi sinh bệnh. Nhưng mỗi nơi mình đi qua đều dạy thêm cho mình nhiều điều và có thêm những người bạn mới. Mình cũng rất muốn được chia sẻ với bố và những người mình yêu quý về những nơi mà mình đã đi qua. 

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Nội dung câu chuyện được chia sẻ
Trong chuyến hành trình đi Hà Giang lần này mình can đảm lắm, nghĩ mãi rồi mới dám thuyết phục bố đi cùng mình với do quãng đường cả đi và về hơn 600km nên mình khá lo lắng. Bố và mình còn không được gặp nhau thường xuyên do mỗi người đi làm một nơi nên mình cũng muốn nhân chuyến đi này bố con mình có thể hiểu nhau hơn.”, Trâm chia sẻ.

Xóa tan nỗi lo của con gái, bố Trâm rất hợp tác và hào hứng sau khi nghe con gái rủ rê rồi giải thích kỹ càng. Bố Trâm cho biết muốn đi thử xem phượt có gì hấp dẫn mà con gái và mọi người lại thích đi đến vậy.

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Những hình ảnh của hành trình

Do có bố đi cùng nên Trâm đỡ vất vả hơn những lần trước rất nhiều. Trước khi đi, bố Trâm cùng cô nàng kiểm tra chuẩn bị đầy đủ quần áo cho ba ngày, đồ sửa xe máy, giáp tay chân và mũ bảo hiểm an toàn cho cả hai cha con, rồi lên đường.  

Hai bố con Trâm bắt đầu xuất phát từ Hà Nội lên Hà Giang, trong chuyến đi cả hai bố con vô cùng vui vẻ và trò chuyện với nhau rất nhiều điều. Do đi xe máy nên rất linh hoạt, chủ động được thời gian, được ngắm những cung đường, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Ảnh được chia sẻ

Trâm cũng nhớ chuyến đi có rất nhiều sự vất vả, đặc biệt là phải ngồi xe 9 tiếng liền, mưa nắng thất thường, địa hình hiểm trở nhưng cả hai bố con Trâm đã vượt qua, chinh phục mọi cung đường.  

Sau 3 ngày 2 đêm, chuyến đi của hai bố con kết thúc nhưng tình cảm của hai bố con Trâm xích lại gần nhau hơn:

“Chuyến đi mình nhớ nhất là cùng bố đi qua những con đèo rồi cảnh đẹp hai bố con lại dừng lại rồi chụp ảnh. Lâu rồi hai bố con mình mới có dịp nghỉ ngơi rồi ăn cơm cùng với nhau mình thấy ấm áp vô cùng”. 

Ấy thế nhưng sự thật đằng sau nó lại khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc bởi vì  nhân vật Bố trong bức ảnh đã chính thức lên tiếng.

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Nhân vật Bố rất bức xúc khi mình tự nhiên thành nhân vật chính trong câu chuyện bịa đặt này

 

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Anh nói mình chỉ là bạn cùng Phượt chứ không có “quan hệ” trai gái hay bố con gì với cô gái

Bởi anh chỉ là một người bạn cùng đoàn phượt sinh năm 1988, chứ cũng chẳng có quan hệ yêu đương hay bố con gì với cô gái.

Chàng trai này đã phanh phui tất cả sự thật và bằng chứng sống ảo… vì hám danh của cô gái. Bởi theo chính xác những gì họ chia sẻ thì họ cùng team đi phượt gồm cả nam và nữ. Họ cũng có chụp chung những tấm ảnh kỷ niệm chứ cũng không hề có chút tình cảm hay quan hệ bố con nào với cô gái cả.

Thời điểm hiện tại cô gái đã tắt máy, không trả lời tin nhắn, còn những thông tin mùi mẫn và có phần nhầm lẫn về tình cảm “bố con” kia thì vẫn đang được chia sẻ rầm rộ ở một nơi nào đó.

sống ảo, cô gái đi phượt cùng bố, 9x đi phượt cùng bố
Thời điểm hiện tại cô gái đã tắt mắt, và từ chối trả lời tin nhắn