Sốc : Nữ sinh lớp 7 tự tử bằng khăn quàng đỏ : Đau dạ dày nhiều năm không khỏi nên nghĩ quẩn ?

Tin tức đã đưa tại Hà Tĩnh xảy ra một sự việc thương tâm khi một nữ sinh lớp 7 đã tự tử bằng khăn quàng đỏ. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng vẫn chưa đi đến kết luận chính thức, thế nhưng đã thấy xuất hiện nguồn tin cho rằng em L. tự vẫn là vì đã bị đau dạ dày nhiều năm nay nhưng không khỏi, buồn bã mà nghĩ quẩn. 

Đã 1 ngày sau cái chết của nữ sinh N.T.L. (học sinh lớp 7, trường THCS Tân Lâm, xã Thạch Lâm, Thạch Hà, Hà Tĩnh), mọi người ai nấy đều không khỏi bàng hoàng xót xa.

Bởi L. vốn được gia đình và nhà trường đánh giá là con ngơn, trò giỏi, sống hòa đồng với bạn bè nên cái chết đột ngột của em khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Trưởng Công an xã Thạch Tân ông Trần Viết Tỷ cho biết: “Tôi cũng nghe nhiều người nói cháu L bị đau dạ dày, thời gian vừa rồi, việc học tập có thể vì thế mà sút hơn nên cô giáo có gọi điện để trao đổi với gia đình. Cháu L cũng mới nghỉ học mấy hôm để chữa bệnh, cháu chỉ mới đi học lại thì xảy ra sự việc đáng tiếc này.

nữ sinh lớp 7 tự tử, nguyên nhân nữ sinh lớp 7 tự tử
Nơi xảy ra sự việc đau lòng

Ở địa phương gia đình cháu cũng thuộc gia đình khá giả, không hiểu nguyên nhân chính từ đâu mà xảy ra thế. Tôi cũng có hỏi mọi người xung quanh thì được biết mấy ngày vừa qua cháu vẫn bình thường, chỉ có mấy ngày nay cháu có vẻ sầu chán, buồn buồn “.

Như vậy, mặc dù cơ quan chức năng chưa công bố kết quả điều tra nguyên nhân của vụ việc, nhưng dựa vào thông tin trên, có nguồn tin cho rằng có thể em L. tự vẫn là do bị đau dạ dày đã nhiều năm nhưng không khỏi nên buồn bã, nghĩ quẩn (?!).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 3/1, thầy cô, bạn bè của nữ sinh T.T.P.L, bàng hoàng phát hiện em này đã tử vong trong lớp học, em dùng khăn quàng đỏ treo lên cửa sổ thắt cổ chết. Vào thời điểm xảy ra sự việc, các bạn trong lớp của L. đang đi học môn Tin học tại phòng máy còn em ở lại lớp.