Sốc cha bỏ thuốc sâu vào sữa đầu độc 3 con sau khi vợ dẫn 1 con đi

Tin tức từ Bệnh Viện Long Mỹ ( Hậu Giang ) cho biết tại bệnh viện vừa tiếp nhận trường hợp 3 em nhỏ là anh em ruột trong một gia đình, nhập viện trong tình trạng bị trúng độc do thuốc trừ sâu, nguyên nhân ban đầu xác định là do cha của các cháu là anh Sơn đã trộn thuốc trừ sâu vào sữa cho cả 3 con uống.
Được biết sự việc này xảy ra sau khi chị Liên là vợ anh Sơn về đưa con gái lớn lên TP.HCM ở cùng mẹ kiếm tiên sinh sống. Anh Sơn đã trộn thuốc trừ sâu vào sữa cho cả 3 đứa con uống, hậu quả là người đàn ông này cùng với các con đều bị ngộ độc nặng.

Theo như bác sĩ Trần Cao Thái, trường khoa cấp cứu của Bệnh Viên Nhi Đồng Cần Thơ, vào khoảng 1h20 phút sáng 09/01, tại bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhi có tuổi lần lượt là 10, 7, và 5 tuổi. Cả ba cháu đều là anh em ruột trong một gia đình (ngụ xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), các bệnh nhi này được chuyển tới bệnh viện cấp cứu từ Bệnh Viện Long Mỹ ( Hậu Giang ) trong tình trạng bị ngộ độc thuốc trừ sâu nặng.

bố bỏ thuốc trừ sâu vào sữa đầu độc 3 con
Bác sĩ đang tích cực chăm sóc cho bệnh nhi

Khi tới viện cả 3 cháu đều trong tình trạng rất nặng, bệnh viện đã khẩn trương súc dạ dày, giải độc cấp cứu cho cả 3 bệnh nhi. Hiện, tình trạng của 3 bệnh nhi có chuyển biến khá,  tuy nhiên bệnh vẫn còn tiên lượng nặng và hiện đang được chuyển điều trị và theo dõi tại Khoa hồi sức tích cực chống độc của bệnh viện.

Theo bác sĩ Thái chia sẻ thì thông qua khai thác từ gia đình, cha của các bé đã trộn thuốc trừ sâu vào sữa cho cả 3 con uống đến tối qua thì phát hiện và chuyển gấp đi cấp cứu”

Ngoài 3 bệnh nhi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ thì cha của ba bệnh nhi là Lương Hồng Sơn (39 tuổi) cũng đang cấp cứu tại Bệnh việc Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ trong tình trạng ngộ độc.

Có mặt tại bệnh viện chị Nguyễn Thị Kim Liên (vợ anh Sơn) cho biết, vợ chồng chị không hề có bất kỳ mâu thuẫn gì cả. Cách đây khoảng một tháng do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn, chị đã lên TP.HCM để làm thuê kiếm tiền nuôi con. Tới sáng 08/01 chị có về nhà dẫn bé lớn – cũng là chị của 3 đứa nhỏ đang nằm viện- lên TP.HCM cùng mình.

“Sáng nay, thì tôi bàng hoàng khi hay tin chồng và các con xảy ra tình trạng thê thảm như vậy, nên đón xe về quê để chăm sóc. Vợ chồng không có mâu thuẫn gì, nhưng bi kịch quá”, chị Liên nói.

bố bỏ thuốc trừ sâu vào sữa đầu độc 3 con
Xã Hoà An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) nơi xảy ra vụ việc