Ronaldo chê nhiều cầu thủ không xứng với giá 100 triệu euro

Ronaldo chê nhiều cầu thủ không xứng với giá 100 triệu euro, Malaysia triệu tập 4 cầu thủ nhập tịch, HLV của Altyn Asyr nói gì về Quang Hải?

Ronaldo chê nhiều cầu thủ không xứng với giá 100 triệu euro

Trong cuộc phỏng vấn trên tin thể thao, Cristiano Ronaldo đã thẳng thừng bày tỏ sự bức xúc trước thực trạng giá trị cầu thủ ngày càng tăng phi mã. Thậm chí, siêu sao 34 tuổi cho rằng bất kì ai cũng có thể được định giá 100 triệu euro.

“Bóng đá hiện đại thật khó lường khi các CLB luôn đánh cược với việc chiêu mộ cầu thủ. Ngoài Joao Felix có livescore ấn tượng ra, cầu thủ nào cũng có thể được định giá 100 triệu euro dù chẳng thể hiện được gì. Ngay cả trung vệ, thủ môn cũng trị giá tới 70, 80 triệu euro kia mà. Tôi không hài lòng nhưng vẫn phải chấp nhận vì đó là thế giới mà chúng ta đang sống”.

Ronaldo chê nhiều cầu thủ không xứng với giá 100 triệu euro

Malaysia triệu tập 4 cầu thủ nhập tịch

Liên đoàn bóng đá Malaysia và HLV Tan Cheng Hoe vừa công bố danh sách sơ bộ 27 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Điểm đáng chú ý trong danh sách này có 4 cầu thủ nhập tịch gồm tiền đạo gốc Gambia đã thi đấu tại AFF Cup 2018 Mohamadou Sumareh, tiền vệ gốc Australia Brendan Gan, hậu vệ gốc Australia Matthew Davies và trung vệ gốc Anh La’Vere Corbin Ong. ĐT Malaysia sẽ hội quân vào ngày 25 tháng 8.

Họ sẽ có trận giao hữu với Jordan vào ngày 30/8 để tập trung cho kết quả World Cup và kết quả seagame.  Malaysia nằm cùng bảng với tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. 2 đội chạm trán nhau ở rận lượt đi vào 10/10 diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

HLV của Altyn Asyr nói gì về Quang Hải?

“Quang Hải là cầu thủ đẳng cấp, thậm chí có đẳng cấp rất cao. Hiện tại, chúng tôi chưa đề ra đấu pháp cho trận bán kết lượt về nhưng chắc chắn, chúng tôi sẽ đề phòng, cảnh giác với Quang Hải”, HLV Yazguly Hojageldyyew không ngớt lời khen ngợi tuyển thủ ĐT Việt Nam.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."