Ông sếp của năm đây rồi, thưởng nóng 3 triệu/ nhân viên, thưởng tiếp mỗi nhân viên 3 tháng lương nếu U23 vô địch

Chiến thắng của U23 Việt Nam quả là một niềm vui lan tỏa, lan tỏa cho cả những người yêu bóng đá và cả những người sắp yêu bóng đá. Bởi vị Sếp của năm này đã mạnh tay thưởng cho nhân viên 3 triệu đồng, yêu cầu các nhân viên phải thay ảnh trên Facebook bằng hình ảnh cầu thủ “Quang Hải” hoặc “Bùi Tiến Dũng”, cho nghỉ để xem chung kết và nếu U23 vô địch sẽ thưởng tiếp mỗi nhân viên 3 tháng lương. 

Hoà chung với không khí phấn khởi của cả nước khi U23 Việt Nam giành được chiến thắng vang dội trong trận bán kết với U23 Qatar diễn ra vào chiều 23/1, một vị Sếp lớn đã quyết định “chơi lớn” bằng hình thức thưởng cho nhân viên. Ông đã đưa ra một quyết định siêu hấp dẫn khiến cho nhân viên ngoài ăn mừng cho đội tuyển Việt Nam còn hò reo sung sướng bởi sếp đã quá hào phóng.

Theo đó, vị Tổng Giám đốc này đã ra quyết định thưởng nóng mỗi người 3 triệu và sẵn sàng chi thêm 3 tháng lương nữa cho mỗi người nếu U23 đại thắng trong trận Chung kết tới đây.

thưởng nóng cho nhân viên, giám đốc của năm, u23 thắng nhân viên được thưởng
 Công ty cho nhân viên nghỉ xem trận chung kết của U23 Việt Nam, đồng thời thưởng “đậm”mỗi nhân viên

Cụ thể nội dung của quyết định trên như sau:

“Điều 1: Thưởng toàn bộ nhân viên công ty T.V. chi nhánh 1 và chi nhánh 2 mỗi nhân viên 3.000.000 đồng. 

Điều 2: Vào lúc 17h ngày 24/1/2018, tổ chức tiền ăn mừng tại sảnh công ty T.V đẻ phát thưởng, ai vắng mặt xem như không có. (Các nhân viên ở xa Phan Rang, Tháp Tràm sẽ có xe đưa đón). 

Điều 3: tất cả nhân viên công ty được nghỉ tới ngày 28/1/2018 để cổ vũ cho U23 Việt Nam

Điều 4: Từ ngày 24/1/2018 tất cả các tài khoản Facebook của nhân viêncông ty T.V Ninh Thuận phải đổi sang hình của cầu thủ “Quang Hải” hoặc thủ môn “Bùi Tiến Dũng”. Nếu kiểm tra không có thì bị trừ vào tiền thưởng Tết Nguyên đán 1.000.000 đồng”. 

thưởng nóng cho nhân viên, giám đốc của năm, u23 thắng nhân viên được thưởng
 Trước đó công ty này cũng đã tổ chức ăn mừng đội U23 Việt Nam vào chung kết

Trao đổi các phóng viên anh T.V – Tổng Giám đốc công ty này đã xác nhận công văn được chia sẻ trên mạng là có thật. Theo anh T.V, đây là để xuất của phó giám đốc và nhân viên trong công ty và anh đã vui vẻ đồng ý.

“Mình thấy khá vui vì lần đầu tiên Việt Nam giành vé vào trận chung kết U23 Châu Á. Thưởng lớn cho nhân viên vừa để chúc mừng đội nhà, vừa để khích lệ tinh thần bóng đá toàn thể cán bộ nhân viên”, vị Tổng Giám đốcnày cho hay.

Anh cho biết thêm công ty có tổng cộng 91 nhân viên và chiều nay (24/1) sẽ cũng nhau liên hoan ăn mừng. “Nếu U23 Việt Nam có thể giành chức vô địch, mình sẽ không cho nhân viên nghỉ nữa mà sẽ thưởng thật “đậm” vào dịp Tết Nguyên đán với mỗi nhân viên 3 tháng lương”, anh T.V hào hứng nói.

thưởng nóng cho nhân viên, giám đốc của năm, u23 thắng nhân viên được thưởng
 Bức “tâm thư” của ông Giám đốc chịu chơi gửi nhân viên.

Trước đó, khi đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận Bán kết ngày 23/1, Tổng giám đốc một công ty đã quyết định… chơi lớn nếu U-23 Việt Nam hạ Qatar vào chung kết U-23 châu Á và một ‘sếp’ khác ở quận 7 mong… hao tiền để thưởng cho nhân viên.

Hay một vị Tổng Giám đốc một công ty khác đã quyết định: “Tất cả nhân viên tập trung về trụ sở công ty để nhận cờ, trống, kèn và băng rôn cổ động” và đặc biệt là “Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam (đúng ra là U-23 Việt Nam) thắng Qatar, công ty sẽ tổ chức cho CB-CNV ăn mừng 3 đêm 23, 24 và 25-1-2018. Đồng thời bầu chọn 5 nhân viên xuất sắc trong năm để sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển đá trận chung kết”.

Chơi sang hơn, quyết định này còn… ứng lương trước cho CBNV có tiền… ăn mừng, “Công ty sẽ tạm ứng trước cho CN-CNV 2 tháng lương ngay sau khi đội tuyển Việt Nam thắng trận để dự trù các vấn đề phát sinh tăng 2 tăng 3,…”.

thưởng nóng cho nhân viên, giám đốc của năm, u23 thắng nhân viên được thưởng
 Mọi quyết định đều dẫn tới… U-23 Việt Nam.