Nữ CĐV bị bỏng nặng bởi pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Theo tin thể thao mới nhất, một CĐV nữ là phóng viên của báo Nhi Đồng đã gặp chấn thương nặng sau khi bị một CĐV quá khích từ bên phía khán đài B bắn pháo sáng sang bên khán đài A của sân Hàng Đẫy, trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 Hà Nội tiếp Nam Đinh.

Nữ CĐV bị bỏng nặng bởi pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Xem bóng đá trực tuyến cho thấy, ở phút 55, một quả pháo sáng đã được các CĐV được cho là của đội khách bắn từ kán đài B sang khán đài A, trúng vào một fan nữ. CĐV này đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện St Paul để cấp cứu.

Theo những bác sĩ của bệnh viện, chị H.A đã bị bỏng nặng vì lưu huỳnh. Hơn nữa vết bỏng đã lan vào tới xương cho nên cần phải phẫu thuật 2 lần để khử hết chất độc hóa học.

Sau sự cố đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần T&T, kiêm trưởng Ban tổ chức sân cho biết Hà Nội FC sẽ lo toàn bộ chi phí phẫu thuật cho CĐV nữ.

Ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nữ cổ động viên bị thương bởi pháo sáng tối ngày 11/9”.

Theo tin bóng đá, ngoài trường hợp của nữ CĐV trên, các CĐV quá khích Định còn đánh cảnh sát cơ động khiến hai người phải nhập viện. Một đồng chí cảnh sát cơ động bị gãy tay, người còn lại nhập viện trong tình trạng nôn mửa, tinh thần bị chấn động.

Sau vụ việc đáng tiếc này thì các cơ quan chức năng đã đồng loạt vào cuộc, còn VFF, VPF cũng có các hành động quyết liệt để chấn chỉnh nạn pháo sáng diễn ra ở V-League.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."